เมืองลพบุรีนั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ มีลิงอยู่ที่นี่อาศัยอยู่เกือบ 2,000 กว่าปี แต่ปัจจุบันนี้ไม่มีลิงให้เห็นแล้วน่าเศร้าใจ
ตอนนี้ทำให้ลพบุรีเงียบสนิทไม่มีนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวเหมือนเดิมไม่ต้องพูดถึงเรื่องลิงแล้วเรามาพูดถึงเรื่องกิน เป็นอาหารว่างกันดีกว่าพูดถึงกาแฟเย็นชาเย็นหรือชาเขียว ต้องมาที่นี่บอกได้เลยว่าการชงขั้นเทพฝีมือชงออกมาอร่อย เพราะที่นี่รวมของอร่อยๆอยู่ที่ๆเดียวการตกแต่งสวยหรูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ พูดถึงคาเฟ่ต้องคาเฟ่
ที่เปิดใหม่ ใครๆก็อยากมาสัมผัสก็เชิญกันสัมผัสกันได้เลย
ศูนย์ข่าวภาคกลาง หนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพ พร้อมด้วย สำนักข่าวข่าวสืบสวน ไม่รอช้า ขับรถออกจากสำนักงานมุ่งหน้าไปที่
ต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี สถานที่แห่งนี้มีคาเฟ่เปิดใหม่ เราต้องลองชิมว่าอร่อยไหมคำร่ำลือว่าอร่อยขนาดไหนเราก็มารอช้า เราสั่งชาน้ำเย็น 1 แก้ว ชาเขียว 1 แก้ว แล้วลองชิมกันบอกคำเดียวว่าอร่อยจริง ใครอยากลองก็มาลองกันนะราคาก็ไม่แพง
เดี๋ยวจะชี้เป้าว่าชื่อร้านอะไรตามเรามาเราจะชี้เป้าให้ดูว่าที่นี่มีของอร่อยมากมาย
ปันลว” คาเฟ่ เปิดใหม่ลพบุรี
จะเปิดเป็นทางการ
วันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2568 เปิดอย่างเป็นทางการ
ทำพิธีเจิมและพิธีเปิด โดยท่านเจ้าคุณหลวงพ่ออลงกต
พิกัด : พุทธสถานลพบุรีศรีสุวรรณภูมิ ต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/TKPCTpWKTsGHcksU8?g_st=ic
ที่เรามาวันนี้เพราะเรามาลองชิมก่อนวันเปิดร้านเป็นทางการบอกไปเลยว่าอร่อยจริงรีบมาอุดหนุนกันเยอะๆรายได้ทั้งหมดสมทบทุนให้กับวัดพระบาทน้ำพุ ท่านได้ทานท่านก็ได้บุญอีกทางหนึ่งด้วยมาอุดหนุนกันเยอะๆนะครับผมและทีมงานไปชิมแล้วอร่อยจริงซื้อมาฝากทีมงานที่สำนักงานอีก 5 แก้ว ไม่อร่อยจริงไม่กล้าไม่กล้าบอกของอร่อยต้องบอกกันว่าอร่อยจริงไม่โกหก
นันท์นภัส วงศ์ใหญ่
ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคกลางหนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพ
















