อรชา (มะเมี่ยว-พรชดา) มาช่วย กบิล (ชอน-ชวิศการ) ขายแพ็คเกจราคาพิเศษของโรงแรมทองธารหัวหิน ทำให้ยอดจองทะลุเป้า มุทธา (ตรัย-จักรภัทร) แอบเชียร์ อรชา ให้ กบิล และขอให้ อรชา ช่วยดามอกให้ด้วย แต่ อรชา ปฏิเสธ
นงราม (ษา-วรรณษา) นัดคุยกับ ยิหวา (แก้ม-กวินตรา) บอกเรื่องที่เจ้าตัวรู้ความจริงหมดแล้ว และยุให้ ยิหวา ไปใส่ร้าย อรชา ถึงออฟฟิศ อมรา (นุ๊ก สุทธิดา) มยุริน (พลอย-รัญดภา) แอบได้ยิน รีบโทรหา นงราม สะใจที่จะได้กำจัดศัตรูให้พ้นทาง แต่พบว่า อมรา ไม่เชื่อและมั่นใจในตัวของ อรชา
อรชา ทั้งเสียใจและน้อยใจมาก แอบไปดักรอ ยิหวา ที่บ้าน และพบว่า ยิหวา ยังไม่ล้มเลิกความคิดที่จะเอาตัวเธอไปให้ เสี่ยอำนาจ อรชา กลับมาที่บ้านเช่า และพบกับ กบิล อรชา ร้องไห้หนักมาก โดยมี กบิล นั่งปลอบข้างๆ
EP 14 วันพุธที่ 13 สิงหาคม 2568 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD
เจ๊ยูร (โก้ ธีรศักดิ์) แกล้งเปิดเตาแก๊สทิ้งไว้ เพื่อโยนความผิดให้ อรชา (มะเหมี่ยว-พรชดา) โดยมี สวย (มายด์-มาริสา) คอยดูต้นทาง มุทธา (ตรัย-จักรภัทร) กลับจากตลาด เห็นประตูบ้านเปิด เตาแก๊สก็ไม่ได้ปิด เจ๊ยูร เข้ามาใส่ความ อรชา มุทธา แปลกใจไม่คิดว่า อรชา เป็นคนทำ ยิหวา (แก้ม-กวินตรา) มารอที่ร้าน เจ๊ยูร ที่แท้ ยิหวา ก็มาโกหก เจ๊ยูร เรื่อง อรชา เป็นคนไม่ดี
มยุริน (พลอย-รัญดภา) เอาภาพสเก็ตเครื่องประดับฝีมือของ อรชา ไปให้ อมรา (นุ๊ก-สุทธิดา) และโกหกว่าตนเป็นคนออกแบบ กบิล (ชอน-ชวิศการ) ชวน มุทธา และ อรชา ไปเลี้ยงข้าวเพื่อเป็นการตอบแทน!! อรชา มาในชุดสวย จนทำให้ กบิล ตะลึง
กบิล กับ อรชา เจอ ทศพิธ (บิ๊ก-กฤษฎา) และ มยุริน ที่ร้านอาหาร กบิล แกล้งบอกทุกคนว่ากำลังตามจีบ อรชา ทุกคนอึ้ง มณีรัตน์ โทรหา อรชา ให้กลับเข้าออฟฟิศ เพราะมีงานด่วน กบิล อาสาช่วยงานจนเสร็จ พิไล (ปัทมา ปานทอง) รู้สึกหนักใจที่ อมรา เรียกทนายมาคุยเรื่องการจดทะเบียนรับ มยุริน เป็นลูกบุญธรรม!!!
EP 15 วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2568 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD
ที่โรงพยาบาล นงราม (ษา-วรรณษา) หลบหน้า องอาจ (เอ๋-กษมา) ทำให้ มยุริน (พลอย-รัญดภา) สงสัย และรู้ว่า องอาจ คือพ่อของ อรชา (มะเหมี่ยว-พรชดา) องอาจ มอบสร้อยผีเสื้อให้ อรชา ที่ติดตัวมาตั้งแต่เป็นทารก และหวังว่า อรชา จะได้พบกับพ่อแม่ที่แท้จริง
ในงานแถลงข่าว “เปิดฤดูการใหม่เครื่องประดับของบริษัทอมราจิวเวลรี่” ที่มีนักข่าว และแขกมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อมรา เปิดตัว มยุริน เป็นคนออกแบบเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่ อรชา จำได้และยืนยันด้วยน้ำตานองหน้าว่าเป็นผลงานออกแบบของตน
อรชา ได้รับ ซองขาว ทันที อมรา มาห้ามกับ มยุริน แต่ดูเหมือนไม่เป็นผล กบิล มาหา อรชา ด้วยความเป็นห่วง และบอกว่าตนเป็นคนเอาแฟ้มประวัติและผลงานให้ มยุริน เมธา (นักสืบ) มาหา อมรา และบอกว่าได้ความคืบหน้าสามีของ อรชร แล้ว นงราม พานักเลง 2 คนไปที่บ้านของ องอาจ!!!





















