“ป้อง the back up จัดหนักสร้างตำนานบทใหม่กับเพลงฮิตและผลงานแกะกล่องอีกมากมายใน The Backup Project”

มีความเป็นเอกลักษณ์ในด้านงานเพลงมาอย่างยาวนานสำหรับ มือกีต้าร์และศิลปินนักร้องชื่อดัง “ป้อง เดอะแบ็คอัพ” ที่ทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังมามากมาย การกลับมาเบื้องหน้าครั้งนี้ได้หยิบยกผลงานเก่าสุดฮิตล้านตลับมาสร้างกระแสกันอีกครั้งกับ “The Backup Project”

ทางด้านศิลปินชื่อดัง “ป้อง เดอะแบ็คอัพ” ได้เปิดเผยถึงโปรเจคใหญ่นี้ว่า “กลับมาคราวนี้ใน The Backup Project ได้หยิบเอาผลงานเพลงฮิตหลากหลายบทเพลง เช่น ปั้นปึง,สวมเขา,เยื่อใย และอื่นๆอีกมากมายมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้มีความไพเราะมากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งแบบฉบับเดิม และอยากสร้างสรรค์ผลงานเพลงใหม่ๆดีๆให้ทุกคนได้ฟังกัน เป็นปฐมบทของการเริ่มทำเพลงในยุคที่ทุกคนเจอแต่เรื่องราวมากมาย สิ่งที่เราสามารถทำได้คือจรรโลงใจทุกคนด้วยเสียงเพลงโดยโปรเจคใหม่นี้ได้เชิญศิลปินชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันมากมาย และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วยครับ”

 

ติดตามรับชมรับฟังบทเพลงไพเราะที่อยู่ในความทรงจำของทุกคนเป็นการปลุกตำนานเพลงที่อยู่ในใจทุกคนตลอดมาได้ทางช่อง YouTube The Backup Channel และทาง Fb : Chatpol Ngampinit และทาง Instagram : Pong5150

https://www.facebook.com/5150-Music-Record-104650561581152

จัดเต็มอีกดอก!!! ชายท๊อด เอาใจแฟนคลับจัดภาพสวีทใส่ปฏิทินปี 64 เอาใจคู่จิ้นต่างวัย

จัดมาอีกดอกแล้วจ้า สำหรับคู่จิ้นต่างวัย ดร.ชายแฮ็คส์-วโรดม ศิริสุข กับ ท๊อด-สุทธิพงษ์ ที่หนนี้เอาใจ FC สายวาย จัดภาพสวีทหวานลงปฏิทินปี 2564 จำนวน 12 ภาพ 12 เดือน แต่ละภาพนั้นสวีทหวานสุดๆ ฟินจิกหมอนกันไปเลยจ้าาา ใครที่อยากได้ก็โหลดเก็บไว้ได้เลย หรือจะนำไป print ติดหัวนอนหรือข้างฝาบ้าน ก็แล้วแต่สะดวกนะจ้ะ โหลดฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น คืนกำไรให้แฟนคลับกันไปเลย

หวานต่อเนื่อง!!! คู่จิ้น ชายท๊อด ไม่หวั่นคนหมั่นไส้!!!

เรียกได้ว่าหวานต่อเนื่อง แม้จะมีภาพจูบกันหวานดูดดื่มใน mv เพลง “เตือนน้องอย่าลองรัก” ของสองศิลปิน วิว ชัชวาล และ บี แทนคุณ ที่หลายคนลุ้นว่า ดร.ชายแฮ็คส์ วโรดม ศิริสุข กับ ท๊อด สุทธิพงษ์ นาคแดง คู่จิ้นต่างวัย จะทะลุจอมาจิ้นกันในชีวิตจริงบ้างหรือเปล่า? หรือเป็นเพียงการสร้างกระแสโปรโมท mv เท่านั้น!!
@@@อันนี้ยังตอบไม่ได้ เพราะหนุ่มท๊อดก็ปากแข็งว่า เป็นแค่การแสดง ส่วนดร.ชายแฮ็คส์ ก็ประกาศว่า “โสด”
@@@ล่าสุดไปร่วมกิจกรรมงานบุญของนักแสดงหนุ่ม อั้ม ถิร ย่านชุมชนพระราม 9 ทั้งชายแฮ็คส์และท๊อดต่างสวมชุดสีแดงมาพร้อมกัน ประหนึ่งนัดกันไว้ แถมมีภาพสวีทหวานเทคแคร์ไม่ห่าง ยิ่งกว่านั้นยังแอบกุ๊กกิ๊กสวมแหวนคริสมาสต์ให้เป็นประเด็นแบบไม่แคร์สื่อ ไม่กลัวคนหมั่นไส้!!!

@@@ตามติดประชิดคู่จิ้นต่างวัยคู่นี้ให้ดีอาจมีเซอร์ไพร้สที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้!!!