“ครูป๊อบแห่ง Winner Group จับมือ หมอกิม นักการตลาดมือพระกาฬนำเทรนด์เปิดคอร์สการตลาดออนไลน์เต็มรูปแบบ”

สำหรับชั่วโมงนี้คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการตลาดออนไลน์ เป็นธุรกิจหรือการเรียนที่ทันสมัยในยุคดิจิทัล ด้วยเศรษฐกิจและสภาพสังคมในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนหันมาทำธุรกิจขายของออนไลน์กันมากขึ้นและต่อเนื่องไปอย่างไม่สิ้นสุด แต่หลายๆคนก็ยังมีความกลัวในการก้าวเข้าสู่วงการของการขายด้วยหลายปัจจัย โดยที่พบได้ส่วนมากคือ ความกลัวที่จะถูกปฏิเสธจากลูกค้า ทำให้ตัดสินใจมองข้ามอาชีพนี้ไปโดยที่ยังไม่ได้มีการทดลองเริ่มต้นทำ

การตลาดออนไลน์ในปัจจุบันมีการแข่งขันกันอย่างเห็นได้ชัดจากการที่มีครูหรืออาจารย์เปิดคอร์สสอนออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO,SEM การสร้างยอดขายทาง FB,Line@,Youtube และอื่นๆ โดยทางผู้บริหารของ Winner Group “ครูป๊อบ-นรินทร์รัฎฐ์ นิลรัตนคุณ” ซึ่งเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ได้เล็งเห็นความสำคัญและออกมาเปิดคอร์สสอนการตลาดออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ โดยได้แขกรับเชิญสุดพิเศษที่เป็นถึงนักการตลาดมือพระกาฬ อันดับต้นๆของเมืองไทย “หมอกิม น.สพ.ธีรพงษ์ เศรษฐิวัฒน์” ที่ปรึกษาในการวางกลยุทธิ์การขายที่แหวกแนว เจ้าของหนังสือ Bestseller “ขายน้อย ให้(ยอด)ขายเยอะ”

โดยคอร์สการตลาดออนไลน์คอร์สนี้สามารถสมัครเรียนได้ในราคาพิเศษเพียง 9 บาท เท่านั้น!!! ซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุนมากมาย คอร์ส แจ้งเกิดออนไลน์ โดยครูป็อบและหมอกิมจะเปิดเผยทุกขั้นตอนและทุกเคล็ดลับสำคัญ ของหลักสูตรการตลาดออนไลน์ให้ทุกคนได้เรียนรู้ในวันที่ 25 กันยายน 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น.วันเดียวเท่านั้น!!!!สนใจลงทะเบียนคลิก https://bit.ly/3iM5trv ด่วน จำนวนจำกัด!!!

“ตอกย้ำความแรง The Back Up ส่งเพลงมันส์เอาใจขาแด๊นส์ยุค 90กับซิงเกิลที่ 3 “คนขี้อาย”

ต้อนรับการกลับมาที่เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่อยู่ยงคงกระพันจริงๆกับวง The Back Up ที่มี เทดดี้ ไอเฟล และ ป้อง The Back Up เป็นสมาชิก กลับมาคราวนี้ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงผิดหวังด้วยการส่งเพลงช้าเอาใจคนอกหักช้ำรัก อย่างเพลง “ไม่เหมาะไม่สม” และ “ฉันไม่ไป” ล่าสุด ส่งซิงเกิล “คนขี้อาย” ออกมาให้ทุกคนได้ฟังได้เต้นกัน เพลงรักที่จะพาทุกคนย้อนวันวานถึงความหลังสมัยวัยกระโปรงบานขาสั้นที่มีกลิ่นอายของยุค 90 ต้อนรับเทศกาลปลายปีโดยเฉพาะ หลังจากเก็บตัวช่วงโควิดมานาน

“เทดดี้ ไอเฟล หรือ เทดดี้ The Back Up เผยว่า เพลง “คนขี้อาย’ นี้เป็นเพลงในอัลบั้มรำลึกถึง “แอ๊ด The Back Up” อดีตนักร้องนำที่ได้เสียชีวิตไป แนวเพลงจะเป็นเพลงป๊อบ แด๊นส์เบาๆ ที่ทุกคนได้ฟังแล้วจะต้องโยกตามกันเลยทีเดียว”
ติดตามรับฟังเพลงนี้กันได้แล้วที่ https://www.youtube.com/watch?v=zpxtHCx9uw4