หัวใจประชาชนเรียกหา สท.จเร บุกไป ถึงที่ถึงใจช่วยเหลือประชาชนสุดหัวใจ งานนี้ลุยน้ำไม่กลัวเปียก ลุยเยี่ยมพี่น้องประชาชนชาวตำบลป่าตาล อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี น้ำท่วมขังเยี่ยมเยียนช่วยเหลือสุดความสามารถนี่คือนักการเมืองหัวใจนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่
เมื่อเวลา 10.00 น ในวันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2568 นายจเร เพ็ชรแวว สมาชิกสภาเทศบาลตำบลป่าตาล ขวัญใจประชาชนชาวตำบลป่าตาล ได้รับแจ้งจากทีมงานว่า ในพื้นที่หมู่ที่ 4 ตำบลป่าตาล อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ได้มีน้ำท่วมขัง ในพื้นที่ดังกล่าวมีประชาชนเดือดร้อนอย่างหนัก เล่นช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
ล่าสุด
นายจเร เพ็ชรแวว สมาชิกสภาเทศบาลตำบลป่าตาล พร้อมด้วยทีมงาน ลงพื้นที่ดูแลน้ำท่วมขังกับชาวบ้านหมู่ที่ 4 ตำบลป่าตาล อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เร่งประสานงานเครื่องสูบน้ำมาสูบน้ำให้พี่น้องประชาชนที่ถูกน้ำท่วมขัง และจะนำปัญหาแก้ปัญหาระยะยาวเข้าสู่สภาเทศบาลตำบลป่าตาลเพื่อนำปัญหาเหล่านี้ให้ทีมผู้บริหารมาแก้ปัญหาและจุดนี้อย่างยั่งยืน และจัดสรรงบประมาณมาพัฒนาป้องกันให้พี่น้องประชาชนอย่างเที่ยงธรรมและให้พี่น้องประชาชนอยู่อย่างสบายอย่างถาวรเพราะจุดนี้ฝนตกมาทีไรน้ำท่วมขังทุกทีจะนำปัญหาเหล่านี้หางบประมาณหรือประสานงานเทศบาลมาแก้ปัญหาอีกทีหนึ่งอีกด้วย
เสียงตัวแทนชาวบ้านหมู่ที่ 4 ตำบลป่าตาล อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ว่าต้องขอบคุณ
สม.จเร เพ็ชรแวว สมาชิกสภาเทศบาลตำบลป่าตาล ที่ทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน ไม่มีเวลาพักผ่อน พี่น้องประชาชนเดือดร้อนที่ไหนท่าน สท.จเร ลงพื้นที่ทันทีนี่ คือนักการเมืองหัวใจประชาชนโดยแท้ขอบคุณแทนพี่น้องประชาชนชาวตำบลป่าตาลที่มีนักการเมืองดีๆแบบนี้
ทีมข่าวขอตบมือดังๆแทงพี่น้องประชาชน และขอขอบคุณน้ำใจที่ช่วยเหลือประชาชนด้วยหัวใจ ขอบคุณครับท่าน
สท.จเร
มีปัญหาอะไรหรือความเดือดร้อนอะไรติดต่อมาที่สำนักงาน
ได้ 24 ชั่วโมง
จะมีทีมงานลงพื้นที่ช่วยเหลือทันทีที่ประชาชนเดือดร้อน
นันท์นภัส ลิ้มนุสนธิ์
ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคกลางหนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพ









