เรียกได้ว่าเป็นเด็กสาวยุคใหม่ไฟแรงที่มีความฝันอยากเดินตามรอยรุ่นพี่อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” สำหรับสาวน้อย “ศุภัทชกุล กิจกุลศุภบวร” หรือ “น้ำเพชร ไหทองคำ” ที่วันนี้เธอสามารถทำความฝันให้เป็นจริงด้วยการเป็น “นักร้อง” ในสังกัด “ไหทองคำ”
นอกจากจะทำหน้าที่นักร้องแล้ว เธอก้าวไปอีกขั้น ด้วยการ เป็น “นักแสดง” ในละครเรื่อง “เพราะมีเธอ” ให้กับค่าย บียอนด์ สกาย โดย น้ำเพชร เผยว่า
” รู้สึกดีใจมากที่ผู้ใหญ่ใจดีให้โอกาสน้ำเพชรได้มาร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงของละครเรื่อง เพราะมีเธอ
“เรื่องนี้ น้ำเพชร รับบทเป็นพี่สาวของ น้องเหนือฟ้า (ณัฐนันธภัทร พันธนธิรวงค์) บทก็จะน่ารักใสๆ ตรงกับวัย ไม่ได้ยากมาก แต่ก็ได้มีการ workshop และเรียนการแสดงจาก ครูปุ้ย- อรัญญา ผู้กำกับฯ ซึ่งเป็นการทำงานที่สนุกมาก แล้วก็ได้เจอนักแสดงเก่งๆ หลายๆ คน รวมถึง น้องเจ้าคุณ-พันธุ์ชนกชนม์
ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเรื่องนี้ ขอบคุณ แม่อ้อย (ณิรัศชญาณ์ พันธนธิรวงค์) ผู้จัดฯ ที่ให้ น้ำเพชร มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ และสัญญาว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ”
ติดตามชมผลงานของเธอได้ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2569 เวลา 17.00 น. ทางททบ.5HD1














