“ราชพฤกษ์เกมส์ 63 อนุบาลวังโป่ง “

อำเภอวังโป่ง เพชรบูรณ์ โรงเรียนอนุบาลวังโป่ง โดยนายขวัญชัย นาคไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนได้จัดการแข่งขันกีฬาสี ภายในขึ้นใช้ชื่อว่า “ราชพฤกษ์เกมส์63 ” โดยมีนายขาบ นุ่มขึง นายกเทศมนตรีตำบลวังโป่ง/ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีพร้อมทั้งคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหารโรงเรียนกลุ่มเพชรวังโป่ง แขกผู้มีเกียรติ และผู้ปกครองเข้าร่วมงาน

สำหรับการแข่งขันกีฬาสีของโรงเรียนได้แบ่งเป็น4สีคือสีแดง,สีเขียว,สีฟ้าและสีเหลืองประเภทกีฬาแบ่งเป็นระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษามีการแข่งขันกีฬาหลายชนิดเช่นฟุตบอล,เปตอง,เซปัคตะกร้อ,วอลเลย์บอลและเทเบิลเทนนิส

ยุทธ ศรีทองสุข ภาพ/ข่าว

แข่งขันเปตองประเพณี ตชด.โอเพ่น ครั้งที่ 17

วันที่ 10 ธ.ค.63 เวลา 20.00. น. : พล.ต.ต.กัญชล อินทราราม. ผบก.สสน.บช.ตชด. ให้เกียรติเป็นประธานมอบถ้วยรางวัล ในการแข่งขัน เปตองประเพณีตำรวจตระเวนชายแดน โอเพ่น ครั้งที่ 17 ณ สนาม บก.ตชด.ภาค 1

สุรเชษฐ ศิลานนท์ รายงาน

สตูล อบต.ควนกาหลง จัดงานเทศกาลปั่นชมสวน ชวนชิม อิ่มผลไม้ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563

นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล เป็นประธานเปิดงานเทศกาลปั่นชมสวน ชวนชิม อิ่มผลไม้ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563โดยนายณัฐภาพงศ์ สุวรรณชนะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลควนกาหลง เป็นผู้กล่าวรายงาน และยังได้รับเกียรติจากนายวรดิษฎ์ เลียงประสิทธิ์ (โกแพ) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคภูมิใจไทย จ.สตูล ร่วมงานและร่วมให้การต้อนรับนักปั่นจักรยาน
นายณัฐภาพงศ์ สุวรรณชนะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลควนกาหลง กล่าวว่าการจัดงานเทศกาลปั่นชมสวน ชวนชิม อิ่มผลไม้ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563โดยมีสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลควนกาหลง กำนัน,ผู้ใหญ่บ้าน,พี่น้องประชาชนตำบลควนกาหลง,ชมรมนักปั่น,และนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาเพื่อรวมงานในครั้งนี้โดยเฉพาะนักปั่น ปั่นไปตามเส้นทางที่กำหนดไว้แล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆให้นักปั่นร่วมทำระหว่างทาง ได้แก่ ปั่นจักรยานตามเส้นทางในพื้นที่ตำบลควนกาหลงโดยเข้าชมสวนผลไม้,ชมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมปล่อยปลา ณ อ่างเก็บน้ำวิทยาลัยเกษตรและเทโนโลยีสตูลและอีกหลายกิจกรรมรวมระยะทางปั่นจักรยาน 52 กิโลเมตรโดยมีนักปั่นเข้าร่วมกว่า 600 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น สนุกสนานครบรส สร้างความประทับใจให้กับนักปั่นจักรยาน นักท่องเที่ยว รวมไปถึงพี่น้องประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล