“ทีมรักบี้ฟุตบอลกองทัพอากาศ คว้าแชมป์ดิวิชั่น 2 ในการแข่งขันรักบี้ฟุตบอล รายการ Bangkok Ten 2020!!

วันที่ 1 มีนาคม 2563​ ณ สนาม รร.บางกอกพัฒนา กรุงเทพมหานคร : ทีมรักบี้ฟุตบอลกองทัพอากาศชนะทีม Jisore 19 : 14 จุด ในรอบชิงชนะเลิศ คว้าแชมป์ดิวิชั่น 2 ในการแข่งขันรักบี้ฟุตบอล รายการ Bangkok Ten 2020

โดยมี พล.อ.ต.ธนเดช เบ็ญจวรรณ รองประธานอนุกรรมการแผนกรักบี้ฟุตบอลกองทัพอากาศ เป็นผู้ควบคุมทีม
ณ สนาม รร.บางกอกพัฒนา กรุงเทพมหานคร

สุรเชษฐ​ ศิลา​นนท์​ ​รายงาน​

สิงห์บุรีจัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ปันน้ำใจ เยี่ยมผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่อำเภออินทร์บุรี

นายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เปิดเผยว่า จังหวัดสิงห์บุรีโดยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสิงห์บุรี กำหนดจัดโครงการ พม.ห่วงใย ปันน้ำใจให้ผู้ด้อยโอกาสเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในวันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 13.30 นาฬิกา ณ องค์การบริหารส่วนตำบลน้ำตาล อำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเยี่ยมผู้สูงอายุ ผู้พิการและครอบครัว เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ด้อยโอกาสและครอบครัวบนพื้นฐานการทำความดีเพื่อสังคมและไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ส่งเสริมให้องค์กรภาครัฐ องค์กรเอกชน ผู้นำท้องถิ่น และผู้นำชุมชนได้ออกกำลังกาย เป็นการเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์และรักษ์โลกไปพร้อมกัน โดยในเวลา 14.00 นาฬิกา จะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ จากนั้นเวลา 15.00 นาฬิกา ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะร่วมกันปั่นจักรยานไปเยี่ยมผู้สูงอายุและผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ต่อไป

    

กชกร พวยไพบูลย์
ผู้สื่อข่าว จ.สิงห์บุรี

พลอากาศตรี มนัท ชวนะประยูร ประธานแผนกรักบี้ฟุตบอลทหารอากาศ ได้ส่งทีมสโมสรทหารอากาศเข้าแข่งขันรักบี้รายการ Surin Ten ครั้งที่ 5

พลอากาศตรี มนัท ชวนะประยูร ประธานแผนกรักบี้ฟุตบอลทหารอากาศ ได้ส่งทีมสโมสรทหารอากาศเข้าแข่งขันรักบี้รายการ Surin Ten ครั้งที่ 5 ที่จังหวัดสุรินทร์ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย.62 ถึง 1 ธ.ค.62 และทีมสโมสรทหารอากาศได้รับรางวัลชนะเลิศ

สุรเชษฐ​ ศิลา​นนท์​ รายงาน​