ยูนิค รีเจนซี่ พัทยา ห้องพักฮิตๆระดับ 4 ดาว ยกโปรโมชั่นสุดคุ้มมาในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่54

ยูนิค รีเจนซี่ พัทยา ห้องพักฮิตๆระดับ 4 ดาว
ยกโปรโมชั่นสุดคุ้มมาในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่54″ เจอกันที่ไบเทคบางนา บูธ I41 และยังให้คุณสามารถจองแบบ”ออนไลน์” ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน หรือที่ใดบนโลกก็จองได้ “ไม่ต้องมาเกินเบียดใคร”
ด้วยแพ็คเกจห้องพัก 1,000 บาทต่อคืน จากราคาปกติ 2,xxx บาท

จอง ออนไลน์ ที่ : reservation@uniqueregency.com หรือสอบถามเพิ่มเติมและจองได้ที่ คุณกิ่ง 0855494291, 0839822461

ปราจีนบุรี ชวนชมทุ่งดอกเวอร์บีน่า ที่เวโรน่า @ทับลาน!!

ยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างต่อเนื่องของปราจีนบุรี สำหรับเวโรน่า@
ทับลาน อ.นาดีจ.ปราจีนบุรี ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประ
เทศทุกระดับ เจ้าของได้พัฒนาสรรหาสิ่งดีๆและสวยงามมาให้ได้ชมอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังที่มาเที่ยวที่เวโรน่า @ ทับลานแห่งนี้ปีนี้จัดใหญ่เช่นเคยเอาใจนักท่องเที่ยว ปลูกดอกเวอร์บีน่า อีกหนึ่งแปลงกว่า 1 ไร่ สำหรับทุ่งดอกเบอร์วีน่า และรวมกับดอกไม่อื่นอีกเป็นที่ถูกตาต้องใจใครเห็นบอกคำเดียวประทับใจมาก

    

    

คุณสุพรรณี สมาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์เวโรน่าเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเวโรน่า@ทับลานภายใต้การบริหารจัดการของคุณนัทมน วีรกุลเจ้าของกิจการ ได้วางแผนเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่องสรรหาพัฒนาเวโรน่ากว่า30 ไร่ แบ่งเป็นโซนได้ มีทั้งรถนั่งรถม้าเที่ยวชมถิ่นคาวบอย ดูฟาร์มวัวและจุดค้างแรมแบบวินเทดไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่ชอบธรรมชาติในใกล้หุบเขา สำหรับดอกเบอร์วีน่ามีให้ชมนานหลายเดือนคุณแจ่ม นักท่องเที่ยวจากกทม.และครอบครัวคุณเปรมกล่าวว่าได้มาเที่ยวที่เวโรน่าได้มาชมดอกเบอร์วีน่าครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากกับความสวยงามของดอกเบอร์วีน่ายอมรับว่าถูก
ใจมากปีใหม่จะมาเที่ยวอีกครั้งหนึ่งท่านใดอยากเที่ยวชมติดต่อสอบถามทางเวโรน่า@ทับลานได้ทางหมายเลขโทรศัพท์096-324-4423 ที่นี่ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกวันไม่มีวันหยุด…

ภาพ/ข่าว:ทองสุข   สิงห์พิมพ์