ปราจีนบุรี หนุ่มกัมพูชาควบจักยานยนต์พ่วงข้างออกดักกุ้งรถเสียหลักตกข้างทางรถทับดับอนาถ!!

เมื่อเวลา08.00 น. วันที่ 25 มี.ค.62 พ.ต.ท. อาทร จิตรถิ่น ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านสร้าง มีผู้เสียชีวิตสาเหตุจากรถจักยานยนต์ร่องน้ำข้างทางถูกรถทับจนเสียชีวิตบริเวณ ม.2 ต.กระทุ้มแพ้ว อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.บ้านสร้าง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1รายถูกรถจักรยานยนต์พ่วงข้างทับร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณร่องน้ำข้างทาง สวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ทราบชื่อต่อมา นายพูม พลมอน อายุ43 ปี ชาวกัมพูชา ที่อยู่ 8ม.5 ต.บางขาม อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ผู้เสียชีวิตได้เข้ามาทำงานในประเทศไทย มีอาชีพรับจ้างเลี้ยงกุ้งเลี้ยงปลาตามบ่อ จากการสอบถามภรรยาผู้เสียชีวิตเมื่อช่วงเย็นของวันที่24 มี.ค. 2562ผู้เสียชีวิตได้นำคอนโดดักกุ้งหรือ(ไอ้โง่)บรรทุกใส่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างเพื่อที่จะนำไปดักกุ้งที่บ่อจนกระทั่งเมื่อเวลา 20.00น.เห็นว่ามืดแล้วยังไม่เห็นแฟนตนกลับมาถึงบ้านเลยได้โทรไปสอบถามเพื่อนร่วมงานด้วยกันก็ไม่มีใครพบเห็นก็เลยออกตามหาก็ไม่เจอ จนกระทั่งเมื่อเวลา 07.00 น.วันนี้ได้มีเพื่อนร่วมงานขับรถมาเห็นรถจักยานยนต์ของแฟนตนตกลงไปบริเวณร่องน้ำข้างทางเพื่อนร่วมงานได้โทรไปหาตนก็รีบมาดูก็พบว่าแฟนตนถูกรถจักยานยนต์พ่วงข้างทับแฟนตนอยู่ในร่องน้ำข้างทางแต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว
จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุและจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชนคาดว่าผู้เสียได้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมาด้วยความเร็วประกอบด้วยเป็นถนนมืดอาจทำให้เสียหลักรถตกไปในร่องน้ำทำให้รถทับจนเสียชีวิต

การชันสูตรจากแพทย์เวร รพ.บ้านสร้าง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าหน้าจะูถูกรถทับจมน้ำแล้วช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จึงทำให้จมน้ำเสียชีวิตและคาดว่าหน้าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10ชั่วโมง ทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตแพทย์เวรและร้อยเวร สภ.อ. บ้านสร้างจึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป…

ภาพ/ข่าว:ทองสุข
สิงห์พิมพ์/รายงาน…

ถวายเงิน

ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร ประธานอุปถัมภ์การจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “พระธรรมนำเพลงสุนทราภรณ์กับมหาจุฬา” พร้อมด้วย ดร.ศุภาชัย ผ่องสวัสดิ์ ร่วมกันถวายเงินรายได้การจัดงานคอนเสิร์ตฯ เป็นจำนวนเงิน 242,500 บาท (สองแสนสี่หมื่นสองพันห้าร้อยบาท) แก่ทางมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) เพื่อเป็นกองทุนพัฒนา มจร. โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน เป็นผู้รับมอบ