โครงการสนับสนุนทุนการศึกษา เงินอุดหนุนสำหรับส่งเสริมศักยภาพการจัดการศึกษาท้องถิ่น (ค่าปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน) ประจำปี ๒๕๖๓ ภาคเรียนที่ ๑

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี เป็นประธานในการมอบเงิน โครงการสนับสนุนทุนการศึกษา เงินอุดหนุนสำหรับส่งเสริมศักยภาพการจัดการศึกษาท้องถิ่น (ค่าปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน) ประจำปี ๒๕๖๓ ภาคเรียนที่ ๑ ให้แก่นักเรียนโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองลพบุรี จำนวน ๓๗๗ คน ที่ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี โดยมี นายสมชัย อินปุระ รองนายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี , ดร.จตุรงค์ ศิริพานิชกร รองนายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี , นายอนุสรณ์ อัศวสงคราม รองนายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ,นายนิติธร เดชรังสฤษฏ์ ประธานสภาเทศบาลเมืองลพบุรี และสมาชิกสภาเทศบาลเมืองลพบุรี, หัวหน้าส่วนราชการเทศบาลเมืองลพบุรี เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก

ใจรัก วงศ์ใหญ่ ศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพ จังหวัดลพบุรี

ปราจีนบุรี แฟนคลับลุงพลยังแน่นควงป้าแต๋นขึ้นเวที ปะทะหญิงลีแน่น!!

เมื่อคืนวันที่ 15 กย.63 ที่ผ่านมาที่บริเวณตลาด บขส.กบินทร์บุรี ต.เมืองเก่า อ.
กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จัดงานเทศกาลอาหาร และได้จัดคอนเสิร์ตนักร้องสาว หญิงลี ศรีจุมพล ปะทะลุงพลป้าแต๋น ภายในงานมีการตัดกรองวัดไข้สวมหน้าอนามัยก่อนเข้าภายในงานทุกคน นักร้องสาวร้องเพลงบนเวทีก่อนจะเชิญลุงพล หรือไชย์พล วิภา กับป้า
แต๋น ภรรยาของลุงพลขึ้นบนเวทีและทำการแสดงเมื่อเวลา 21.00 น. มีแฟนคลับ
เดินทางมาเรื่อยๆกว่า 200คน แฟนคลับของลุงพลที่เดินทางมาจาก นครนายก
คุณ ไพร ขอสงวนนามสกุลได้นำช่อดอกไม้เพื่อจะมามอบให้กำลังใจลุงพลด้วย
และป้าเล็ก เดินทางมาจากต่างจังหวัดมาดูลุงพลด้วยผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ลุงพลด้านหลังเวที ลุงพลกล่าวว่าวันนี้รู้สึกดีใจที่ได้มาพบกับพี่น้องชาวปราจีนบุรี และใกล้เคียง ฝากของคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เสมอมา ขอสัญญาว่าลุงพลคนนี้จะเป็นคนดีตลอดไป คืน
นี้จะขึ้นเวทีร้องเพลง 6-7เพลงที่ผ่านมามีกำลังใจมากขึ้น และเมื่อเวลา 21.50 น.ลุงพลขึ้นเวทีโดยได้รับเสียงตรบมือจากบรรดาแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจด้านหน้าเวที ทันทีที่ลุงพลปรากฏตัวบนเวทีทุกคนที่อยู่ในงานต่างพากันเอามือถือมาถ่ายรูปลุงพลไว้เป็นที่ระลึก และส่งเสียงให้กำลังใจตลอดเวลาลุงพลไม่ถือตัวร้องเพลงไป จับมือกับแฟนคลับทุกคนอย่างเป็นกันเองไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง…

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์