หลอน!!!! “พีท พีระ” เผย หญิงสาวโบกรถกลางถนน

ขนลุกซู่ ! พีท พีระ เผยคลิปสุดหลอน เห็นหญิงสาวปริศนาโบกรถกลางถนน พอหันไปกลับไม่เจอใคร

วันที่ 27 เมษายน 2560 โลกออนไลน์ต่างฮือฮาหลังได้ชมคลิปที่นักร้องหนุ่ม พีท พีระ  เอามาเผยแพร่ โดยเจ้าตัวเล่าว่า ช่วงเวลาประมาณตี 2 ขณะขับรถมาตามทางใกล้ ๆ รถไฟฟ้าพญาไทจู่ ๆ ก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งเดินกะโผลกกะเผลกออกมา แล้วก็ยื่นมือมาโบกรถพอหันไปดูผู้หญิงคนนั้นก็หายไปในพริบตา

สำหรับข้อความทั้งหมด มีดังนี้

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปผู้ที่เข้ามาชมคลิปต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ขนหัวลุก ถ้าเจอแบบนี้คงหักหลบเข้าข้างทางไปแล้ว แต่อีกส่วนหนึ่งก็มองว่า อาจจะไม่ใช่เรื่องลี้ลับหรือเปล่า เพราะสังเกตว่าผู้หญิงในคลิปนั้นมีเงา

สำหรับข้อความทั้งหมด มีดังนี้

“รอง เค้ามูลคดี” ป่วยหนัก เข้ารพ. ห่วงมากที่สุดคือไม่ได้ไปหา “แม่ทุม ” ภรรยาที่นอนป่วย

นักแสดงรุ่นใหญ่ รอง เค้ามูลคดี วัย 69 ปี ถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังมีอาการปวดท้องเกร็งนาน 2 วัน ทานยาแก้ปวดเองแต่ไม่หาย ซึ่งหลังจากแพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดพบว่า ตับอ่อนบวมและมีนิ่วอยู่ในนั้น 3 ก้อน ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจน แต่หมอขอให้นอนพักรักษาตัวไปอย่างไม่มีกำหนดเพราะเกรงว่าถ้าออกจากโรงพยาบาลไปทำงานต่อจะทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือดจนอาจทำให้เสียชีวิตได้ รอง เค้ามูลคดียังบอกด้วยว่า เป็นการป่วยที่หนักที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ ทั้งที่จริงๆแล้วตนจะตรวจสุขภาพทุกปีและผลออกมาก็แข็งแรงดี

ซึ่งการล้มป่วยครั้งนี้ ยังส่งผลกระทบกับงานค่อนเข้างมาก เพราะกำลังถ่ายละครถึง 2 เรื่อง รวมทั้งถ่ายรายการและงานต่างๆ อีกมากมาย แต่พอเจ้าของงานทราบว่าตนป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลทุกคนก็เข้าใจ บางงานสามารถเลื่อนออกไปก่อนได้ บางงานต้องยกเลิกไปก็มี

 

นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ตนเป็นห่วงมากที่สุดก็คือภรรยาคู่ชีวิต “แม่ทุม ปทุมวดี” ที่ยังนอนป่วยอยู่โรงพยาบาลมานานด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงและโรคไทรอยด์ เพราะทุกวันก่อนไปทำงานตนจะแวะไปหาภรรยา แต่พอป่วยจึงทำให้ไม่ได้ไปหาเลย

 

cr.ไนน์เอ็นเตอร์เทน , ยุ้ย , ดีเจณัฐ