เพชรบูรณ์:เหมืองทองอัคราฯมอบชุดPPEให้บุคลากรทางการแพทย์ในพื้นทีใช้ป้องกันไวรัสโควิด-19

ตัวแทนบมจ.อัครา รีซอร์สเซส ได้รวบรวมชุด PPE (Personal Protection Equipment) หรืออุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล ที่เป็นชุดป้องกันสารเคมีและป้องกันความร้อนได้อย่างดี ที่ปกติชุดดังกล่าวนี้ในอดีต ในช่วงที่มีการทำเหมืองทอง จะมีไว้ให้เฉพาะเจ้าหน้าที่ในห้องหลอมทองคำได้สวมใส่เท่านั้น แต่เนื่องจากช่วงนี้สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วประเทศไทยในขณะนี้ จึงได้รวบรวมชุดดังกล่าวที่มีอยู่นำมามอบให้ไปกับโรงพยาบาลวังโป่ง,รพ.สต.ดงหลงและรพ.สต.ด่านช้าง เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์นำไปใช้สวมใส่ในการป้องกันไวรัสโควิด-19 ต่อไป

ยุทธ ศรีทองสุข/มนสิชา คล้ายแก้ว

น.2​ รับมอบน้ำดื่มและผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจลฆ่าเชื้อ

วันที่ 8 เม.ย.63​ เวลา 13.00 น. ณ สน.พระราชวัง​ : พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. รับมอบน้ำดื่มและผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจลฆ่าเชื้อ จาก บริษัท ช้างไทย นวดเพื่อสุขภาพ โดยมีคณะผู้บริหารบริษัท ช้างไทย นวดเพื่อสุขภาพ เป็นผู้มอบให้แก่สถานีตำรวจนครบาลพระราชวังและข้าราชตำรวจในห้วงวิกฤติโควิท-19

สุรเชษฐ​ ศิลา​นนท์​ รายงาน​

2​ พี่น้องฝาแฝด​ มอบเงินและหน้ากาก​อนามัย​ กับ​ 2​ ชุมชน

วันนี้​ กับ​ 2​ ชุมชน​ ลานมะขามหลังวัดอรุณฯ และ ชุมชนหลังวัดอินทร์บางขุนพรม บิณฑ์,เอกพัน บรรลือฤทธิ์ อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู ลุยเคาะประตูบ้าน นำเงินและหน้ากากอนามัยมอบให้ถึงที่ ด้วยความห่วงใย และ เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

#Covid19
#บิณฑ์เอกพันบรรลือฤทธิ์
#มูลนิธิร่วมกตัญญู

สุรเชษฐ​ ศิลา​นนท์​ รายงาน​