“บิ๊ก​อ้อ” ตรวจเยี่ยม​ สภ.อุดมทรัพย์​ อ.วังน้ำเขียว​ จ.นครราชสีมา

วันที่​ 20 เม.ย.63 เวลา​ 16.15 น.: พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รอง ผบช.ภ.3,​พ.ต.อ.จริศักดิ์​ แสนบัว​ ผกก.(สอบสวน)​ฯปรก.สง.รอง​ ผบช.ภ.3(4),ร.ต.อ.จักรายุธ​ สียางนอก ร​อง สว.ฯปรก.สง.รอง​​ผบช.ภ.3​(4) และ​ ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์​ นนทโชติ​ รองสว.ฯปรก.สง.รอง​ ผบช.ภ.3(4)

ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม​ สภ.อุดมทรัพย์​ อ.วังน้ำเขียว​ จ.นครราชสีมา​ ได้พบ​ พ.ต.อ.ประชุม​ แถมกลาง​ ผกก.สภ.อุดมทรัพย์ และข้าราชการตำรวจสภ.อุดมทรัพย์ ให้การต้อนรับ ได้ตรวจเยี่ยมและได้มีข้อสั่งการให้นำไปปฏิบัติ ดังนี้
1.หน.สภ.และข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติตามคำสั่งของ ตร. และ ภ.3 โดยเฉพาะการบริการประชาชน และการปฏิบัติตนขณะสวมเครื่องแบบ โดยเฉพาะ ทรงผม เครื่องแบบ รองเท้า และการวางตนในที่สาธารณะ
2.นำจิตอาสามาทำประโยชน์ต่อประชาชนและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ
3.หน.สภ.ต้องนำระบบ Crimes มาใช้ในการบริหารงานต่างใน สภ.
4.งานสอบสวนให้ดำเนินการตามคำสั่ง ตร.ที่ 419/56
5.งานสืบสวนให้กวดขันการก่ออาชญากรรมที่จะเป็นการซ้ำเติมประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโตวิด 19
6.ให้ดำเนินการตามสุระโมเดล เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19​
7.หน.สภ.กำกับควบคุมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาตามคำสั่ง 1212/37
8.ฝากข้อห่วงใย​ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ สวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่ออกจากบ้านเพื่อความปลอดภัย ​

สองพี่น้องฝาแฝด​แจกไม่หยุดอีก​ 3 ชุมชน

วันที่ 21เม.ย.63​ : บิณฑ์,เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ยังคงเดินเคาะประตูบ้าน เป็นวันที่​ 14 แจกหน้ากากอนามัย และ มอบเงิน ช่วยเหลืิบรรเทาความเดือดร้อนให้ผู้หาเช้ากินค่ำที่ประสบวิกฤต โควิด 19 พร้อม นำมูลนิธิร่วมกตัญญู มอบ กำลังใจ ข้าวสาร อาหารเแห้ง ให้กับ 1.ชุมชน หลังวัดบางแวก 2.ชุมชนวัดพระเงินจรัญ​35 และ 3.ชุมชุนหลังวัดบางขุนนนท์​ ด้วยความห่วงใย เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

สุรเชษฐ​ ​ศิลา​นนท์​ รายงาน​

รอง ผบช.น. ตรวจเยี่ยมจุดกักกันตัวผู้ป่วยโควิด 19 และกำชับการปฎิบัติพร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่

วันนี้ 22 เมษายน 2563  เวลา 10.30 น. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดกักกันตัวผู้ป่วยโควิด 19 และกำชับการปฎิบัติพร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ในช่วงวิกฤติโรคโควิด 19 บริเวณ โรงแรมเดอะพาลาสโซ่

รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมบริเวณ หน้า big c แจ้งวัฒนะ จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19

วันนี้ 22 เม.ย.63เวลา 18.00 น.   พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 พร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ หน้า big c แจ้งวัฒนะ จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.2