รอง ผบช.น. พร้อม ผบก.น.1 ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดกักกันตัวผู้ป่วยโควิด 19 และกำชับการปฎิบัติหน้าที่พร้อมให้กำลังใจ

วันนี้ 23 เมษายน 2563  เวลา 16.00 น.

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. พร้อม พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดกักกันตัวผู้ป่วยโควิด 19 และกำชับการปฎิบัติหน้าที่พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ในช่วงวิกฤติโรคโควิด 19 ณ โรงแรมเดอะพาลาสโซ่

ชาวพิมพ์​ไทย​ร่วมส่ง​ “นาม​ เรืองวุฒิ” สู่สุคติ

วันที่​ 23​ เม.ย.63​ เวลา​ 15.00​ น.: สมนึก​ วิทยารักษ์สรรค์​ ผู้อำนวยการ​ หนังสือพิมพ์​ พิมพ์​ไทย​รายวัน​ พร้อมด้วย​ ธีระ​ยุทธ​ ผู้​พัฒน์​ บรรณาธิการ​อาวุโส​ หนังสือพิมพ์​ พิมพ์​ไทย​รายวัน,ไกรเดช​ บุนนาค,ภากร​ ยังแจ่ม​ บรรณาธิการบริหาร​ ​หนังสือ​พิมพ์​สยามธุรกิจ,ปราโมทย์​ ทองกุญชร​ บรรณาธิการ​บริหาร​ หนังสือพิมพ์​การเมือง​ชุมชน,น้องๆชาวพิมพ์​ไทย​ และสื่อมวลชน​หลายแขนง​ ร่วมพิธีฌาปนกิจ​ คุณเรืองนาม เรืองวุฒิ​ บรรณาธิการ​ข่าว​เศรษฐกิจ​ หนังสือพิมพ์​ พิมพ์​ไทย​ รายวัน (นามปากกาหนุมาน-เอราวัต)​ สู่สุคติ​ ณ​ วัดพรหมวงศาราม​ (วัดหลวงพ่อเณร) ซอย ประชาสงเคราะห์​ 27​ (ซอย เพิ่มสิน) เขตห้วยขวาง​ กทม.

สุรเชษฐ​ ศิลา​นนท์​ รายงาน​

รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบสิ่งของสนับสนุนพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่

วันนี้ 23 เม.ย.63  เวลา 22.00 น. นายเทวัญ ลิปปตพัลลภ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบสิ่งของสนับสนุนพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ หน้าอาคาร the sc place ถ.รัชดาภิเษก ฝั่งขาออก จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.2

นายเทวัญ ลิปปตพัลลภ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย รอง ผบช.น. ได้มอบสิ่งของสนับสนุนพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ ใต้ทางด่วนลาดพร้าว

วันนี้ 23 เม.ย.63  เวลา 22.30 น. นายเทวัญ ลิปปตพัลลภ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบสิ่งของสนับสนุนพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ ใต้ทางด่วนลาดพร้าว จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.4

ว่าที่ร้อยตรีธนิตศักดิ์ ดารามั่น ที่ปรึกษา รมต.ช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้มอบสิ่งของสนับสนุนและข้าวหน้าเป็ดพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่

วันนี้ 23 เม.ย.63  เวลา 22.35 น.
ว่าที่ร้อยตรีธนิตศักดิ์ ดารามั่น ที่ปรึกษา รมต.ช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (นายนิพนธ์ บุญญามณี) , พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบสิ่งของสนับสนุนและข้าวหน้าเป็ดพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ ใต้ทางด่วนลาดพร้าว จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.4

รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบข้าวหน้าดป็ดงพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่

วันนี้ 25 เม.ย.63  เวลา 00.00 น.
พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบข้าวหน้าดป็ดงพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ ปากซอยเสรีไทย 53 จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.4

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบข้าวหน้าเป็ดพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่

วันนี้ 25 เม.ย.63  เวลา 00.30 น.
พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 และได้มอบข้าวหน้าเป็ดพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ แยกบาแล ถ.ราษฏร์อุทิศ จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.3

พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. เป็นประธานการประชุม (Video Conference) มาตรการในการแก้ไขปัญหาการแข่งรถในทางฯ

วันนี้ พฤหัสบดีที่ 23 เม.ย.63 เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. เป็นประธานการประชุม (Video Conference) โดยมี พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม มาตรการในการแก้ไขปัญหาการแข่งรถในทางฯ ในห้วงประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน
ณ ห้องปารุสกวัน1