รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานประชุมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดนครศรีธรรมราช./26ส.ค.63

 
รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานประชุมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดนครศรีธรรมราช

วันนี้ (26 ส.ค. 63)​ เวลา 09:30 น. นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธาน การประชุมคณะอนุกรรมการการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ.ห้องประชุมศรีปราชญ์ ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช.

———–
ธีรพล ปลื้ม​ถนอม​ “พนักงาน​เทศกิจ.1.เขตพระนคร” รายงาน

พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ร่วมแถลงข่าวชุดสืบสวนปราบปรามยาเสพติด บก.สปพ.ยาบ้า จำนวน 3.6 ล้านเม็ด

วันพุธที่ 26 ส.ค.63   เวลา 11.00 น.

พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. , พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.โชคชัย เหลืองอ่อน รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. , พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.พีรพงศ์ วงษ์สมาน รอง ผบช.น. ร่วมแถลงข่าวชุดสืบสวนปราบปรามยาเสพติด บก.สปพ. สนธิกำลังตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายและสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน 3 คน พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 จำนวน 3,600,000 เม็ด ณ ลานแถลงข่าว ชั้น1 อาคาร บช.น.

วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี”เชิดชูเกียรติ” ให้แก่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต.3(ภาคเหนือ) ลพบุรี

นายจตุพร หมอโอสถ ผอ.วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี มอบโล่เชิดชูเกียรติให้แก่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคเหนือ) จ.ลพบุรี และหน่วยงานภาครัฐ -เอกชน ในฐานะเป็นสถานประกอบการที่ให้ความร่วมมือกับวิทยาลัยสารพัดช่างด้วยดีตลอดมา เพื่อยกระดับฝีมือ เทคนิค และเทคโนโลยี รวมทั้งการศึกษาวิชาชีพของนักศึกษา โดยมีนายธนพล อาภรณ์พงษ์ นักประชาสัมพันธ์ ระดับ 9 กองอำนวยการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3(ภาคเหนือ) จ.ลพบุรี เป็นตัวแทนรับมอบโล่เชิดชูเกียรติดังกล่าว ณ วิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี ศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพ จังหวัดลพบุรี

วัชระจี้ถามหมอวรงค์รับงานใครมานัดชุมนุมใหญ่ 30ส.ค.นี้ หรือหวังให้มีรปห.แล้วรอ”ส้มหล่น”

(26 ส.ค.63)นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.ประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการประกาศนัดชุมนุมใหญ่ของ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี ในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ว่า เป็นเพียงละครหุ่นเชิดของนักแสดงทางการเมืองชุดหนึ่งเท่านั้น หรือนพ.วรงค์รับงานใครมาก็ควรตอบให้สังคมได้ทราบอย่างกระจ่างแจ้ง อย่าทำผลุบๆโผล่ๆ แล้วใช้วิธีการปลุกม็อบชนม็อบ ถือเป็นบทบาทที่นักการเมืองพึงกระทำแล้วหรือ แล้วสังคมจะได้ประโยชน์อะไรในการการกระทำเช่นนี้ นอกจากจะได้แสดงบทฮีโร่กำมะลอดังกล่าวเท่านั้น ยิ่งในสถานการณ์บ้านเมืองวิกฤติเช่นนี้ อาจจะนำไปสู่การรัฐประหารในอนาคตอันใกล้หรือไม่ แล้วนพ.วรงค์จะหวังส้มหล่นจากการรัฐประหารครั้งใหม่หรือไม่ หรือจะแปรสภาพกลุ่มไทยภักดีเป็นพรรคการเมืองในอนาคตก็ควรบอกแม่ยกและประชาชนตรงไปตรงมาจะดีกว่าที่จะสร้างโวหารปลุกคนในไทยให้เกลียดชังกัน

นายวัชระ ระบุว่า การที่นพ.วรงค์เน้นย้ำคำว่า”ชังชาติ” กับ”ศัตรูของแผ่นดิน” นั้นนพ.วรงค์เป็นใคร มีสิทธิ์อะไรมากล่าวหาเพื่อนร่วมชาติเช่นนี้ ขนาดศาลยุติธรรมยังไม่มีสิทธิ์พิพากษาใครแบบนี้ จึงรู้สึกสงสารประชาชนผู้บริสุทธิ์ที่จะเดินตามหลังบนท้องถนนที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และเห็นว่าชาวพิษณุโลกตัดสินใจถูกต้องแล้วที่ไม่เลือกคนอย่างนพ.วรงค์เป็นสส.พิษณุโลก จึงต้องขอบคุณชาวพิษณุโลกทุกท่านในโอกาสนี้ด้วย