ราคาทองคำในประเทศเปิดตลาดราคาลดลง 50 บาท

 สมาคมค้าทองคำ รายงานราคาทองคำ ประจำวันที่ 25 เมษายน 2560 โดยเปิดตลาดราคาทองลดลง 50 บาท  ดังนี้

ทองคำแท่ง
รับซื้อ 20,550 บาท ขายออก 20,650 บาท
ทองรูปพรรณ
รับซื้อ 20,177.96 บาท ขายออก 21,150 บาท

ทั้งนี้ประกาศราคาขาย ครั้งก่อนหน้า เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560  เวลา 14.52 น. ทองแท่งรับซื้อบาทละ 20,600.00 บาท ขายออกบาทละ 20,700.00 บาท ทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 20,223.44 บาท ขายออกบาทละ 21,200.00 บาท

‘บิ๊กป้อม’ อุบเงียบดัน ‘เรือดำน้ำจีน’ เข้า ครม.ตั้งแต่ 18 เม.ย.

 

เมื่อวันที่ 24 เมษายน มีรายงานข่าวว่า โครงการจัดซื้อเรือดำน้ำหยวนคลาส เอส26ที ( Yuan Class S26T) จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนจำนวน 1 ลำ วงเงิน 13,500 ล้านบาท ได้ผ่านความเห็นชอบจากคณะรัฐมนตรี(ครม.) ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา โดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นนำโครงการดังกล่าวเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีด้วยตัวเอง ภายหลังเดินทางกลับจากต่างประเทศ ทั้งนี่้ หลังจาก ครม.ได้อนุมัติแล้ว พล.อ.ประวิตร ได้นำโครงการดังกล่าวตีกลับไปยังกองทัพเรือ เพื่อให้พิจารณาระเบียบวาระในการเซ็นต์สัญญาการจัดซื้อเรือดำน้ำจากประเทศจีน โดยมี พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.)ในฐานะผู้แทนรัฐบาลไทย จะเดินทางไปเยือนจีนเพื่อเซ็นต์สัญญาซื้อขายแบบรัฐต่อรัฐ(จีทูจี) ในเร็วๆนี้ โดยก่อนที่ พล.อ.ประวิตร จะนำโครงการดังกล่าวเข้าที่ประชุม ครม.ทางสาธารณรัฐประชาชนจีน ได้ติดต่อสอบถามถึงความคืบหน้าการดำเนินการจัดซื้อเรือดำน้ำของกองทัพเรือไทย ว่ามีความคืบหน้าอย่างไร เนื่องจากทางจีนเองเตรียมจะต่อเรือดำน้ำชนิดเดียวกันที่ขายให้ไทยไว้ใช้เอง และอยู่ระหว่างการตีเส้นเรือ และจะถือโอกาสนี้ต่อเรือไปพร้อมๆกัน

คลิปวินาทีระทึก เมื่อสาวจีนถูกเสือชีตาร์กระโดดตะครุบ!!

คลิปวีดิโอสุดระทึก เสือชีต้าห์กระโดดตะครุบนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน ขณะเดินเที่ยวชมบรรดาสัตว์ในเขตอนุรักษ์สัตว์ที่แอฟริกาใต้ เคราะห์ดีเจ้าหน้าที่เข้าช่วยทัน

 

 

เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษเผยคลิปวีดิโอสุดระทึกหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตไม่น้อย โดยเป็นภาพของนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนคนหนึ่ง ทราบชื่อ เป๊กกี้ เหลี่ยว (Peggy Liao) นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมาเก๊า ถูกเสือชีต้าห์ย่องกระโจนใส่จากทางด้านหลังและพยายามจะขย้ำคอของเธอ ขณะกำลังเดินเที่ยวชมบรรดาสัตว์ภายในเขตอนุรักษ์สัตว์ที่แอฟริกาใต้

โดยเธอได้ส่งเสียงกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ และทรุดนั่งลงไปเกาะขาผู้ดูแลที่รีบเข้ามาช่วยไว้ได้ทันเวลา ซึ่งเธอไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

 

 

ช็อกสระแทบแตก ! จระเข้ขอแจม ขณะคู่รักกำลังสวีทหวานกันในสระว่ายน้ำ (คลิป)

คลิปสยองเล่นเอาแทบช็อก ของคู่รักหนุ่มสาวที่กำลังสวีทหวานกลางสระว่ายน้ำ ที่ทำเสนอโดย Facebook เพจ UNILAD กับการหลุดเข้ามาของสัตว์เลื้อยคลานอันตรายอย่าง จระเข้

 

จากคลิป เป็นชอตที่กล้องวงจรปิดจับเอาไว้ได้ว่า มีจระเข้ตัวเล็กตัวหนึ่งได้หลุดรอดเข้ามาในสระว่ายน้ำของทางโรงแรมยามวิกาล ในขณะที่มีคู่รักหนุ่มสาวกำลังสวีทหวานอยู่กลางสระว่ายน้ำนั้น ก่อนเจ้าจระเข้ทำการกระโจนตัวลงไปในสระน้ำและทำเอาคู่รักดังกล่าวถึงกับต้องหนีเอาตัวรอดอย่างไม่คิดชีวิตในยามย่ำคืน ซึ่งเป็นปกติของพฤติกรรมของจระเข้ที่จะต้องหาแหล่งน้ำในบริเวณใกล้ตัวเพื่อการพักอาศัย

 

https://www.facebook.com/uniladmag/videos/2701518916537817/