‘น้องมะลิ’ โดน ‘แม่โบว์’ แซว หลังโพสท่าถ่ายรูปอย่างนางแบบ แต่ดันลืมแขม่วพุง!

เป็นสาวน้อยที่มีความน่ารักสดใสมากจริงๆ สำหรับ น้องมะลิ – พาขวัญ สหวงษ์ ที่เป็นเด็กอารมณ์ดี มีความร่าเริงสดใส และกล้าแสดงออก จนกลายขวัญใจของคนไทยหลายคน แถมยังฉายแววความเป็นซุปฯตาร์ ตามรอย พ่อปอ ทฤษฎี มาเป๊ะตั้งแต่ยังเล็กๆ แถมยิ่งโตขึ้นหนูน้อยก็ยิ่งเก่งมากขึ้นด้วย เห็นได้จากการที่น้องมะลิมีงานในวงกรบันเทิงมาไม่ขาดสาย

ล่าสุด น้องมิละก็มีภาพถ่ายสวยๆ มาให้พี่จ๋าชมอีกครั้ง เป็นภาพขณะที่เธอกำลังโพสท่า เท้าเอว แถมจิกขาสุดพลัง เรียกว่าอินเนอร์นางแบบมาเต็ม แต่ที่ทำเอาฮาสุดๆ คือแม่โบว์ แวนดา กลับแซวลูกสาวตัวน้อยว่า “ถ้าจะจิกเท้าขนาดนี้ แม่ว่าลิแขม่วพุงดีกว่าลูก”

ฮ่าาา สงสัยเพิ่งกินอิ่มมาแน่ๆ เลย ใช่มั้ยจ๊ะน้องมะลิ!

 

ขอบคุณภาพจาก vanda29

‘บิ๊กป้อม’ อุบเงียบดัน ‘เรือดำน้ำจีน’ เข้า ครม.ตั้งแต่ 18 เม.ย.

 

เมื่อวันที่ 24 เมษายน มีรายงานข่าวว่า โครงการจัดซื้อเรือดำน้ำหยวนคลาส เอส26ที ( Yuan Class S26T) จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนจำนวน 1 ลำ วงเงิน 13,500 ล้านบาท ได้ผ่านความเห็นชอบจากคณะรัฐมนตรี(ครม.) ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 เมษายนที่ผ่านมา โดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นนำโครงการดังกล่าวเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีด้วยตัวเอง ภายหลังเดินทางกลับจากต่างประเทศ ทั้งนี่้ หลังจาก ครม.ได้อนุมัติแล้ว พล.อ.ประวิตร ได้นำโครงการดังกล่าวตีกลับไปยังกองทัพเรือ เพื่อให้พิจารณาระเบียบวาระในการเซ็นต์สัญญาการจัดซื้อเรือดำน้ำจากประเทศจีน โดยมี พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.)ในฐานะผู้แทนรัฐบาลไทย จะเดินทางไปเยือนจีนเพื่อเซ็นต์สัญญาซื้อขายแบบรัฐต่อรัฐ(จีทูจี) ในเร็วๆนี้ โดยก่อนที่ พล.อ.ประวิตร จะนำโครงการดังกล่าวเข้าที่ประชุม ครม.ทางสาธารณรัฐประชาชนจีน ได้ติดต่อสอบถามถึงความคืบหน้าการดำเนินการจัดซื้อเรือดำน้ำของกองทัพเรือไทย ว่ามีความคืบหน้าอย่างไร เนื่องจากทางจีนเองเตรียมจะต่อเรือดำน้ำชนิดเดียวกันที่ขายให้ไทยไว้ใช้เอง และอยู่ระหว่างการตีเส้นเรือ และจะถือโอกาสนี้ต่อเรือไปพร้อมๆกัน

คลิปวินาทีระทึก เมื่อสาวจีนถูกเสือชีตาร์กระโดดตะครุบ!!

คลิปวีดิโอสุดระทึก เสือชีต้าห์กระโดดตะครุบนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน ขณะเดินเที่ยวชมบรรดาสัตว์ในเขตอนุรักษ์สัตว์ที่แอฟริกาใต้ เคราะห์ดีเจ้าหน้าที่เข้าช่วยทัน

 

 

เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษเผยคลิปวีดิโอสุดระทึกหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตไม่น้อย โดยเป็นภาพของนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนคนหนึ่ง ทราบชื่อ เป๊กกี้ เหลี่ยว (Peggy Liao) นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมาเก๊า ถูกเสือชีต้าห์ย่องกระโจนใส่จากทางด้านหลังและพยายามจะขย้ำคอของเธอ ขณะกำลังเดินเที่ยวชมบรรดาสัตว์ภายในเขตอนุรักษ์สัตว์ที่แอฟริกาใต้

โดยเธอได้ส่งเสียงกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ และทรุดนั่งลงไปเกาะขาผู้ดูแลที่รีบเข้ามาช่วยไว้ได้ทันเวลา ซึ่งเธอไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

 

 

ชาย วิกกี้ ถ่ายภาพครอบครัวอบอุ่น “น้องตฤณ” ครบ 1 เดือน

คุณแม่หุ่นแซ่บอีกคน วิกกี้ สุนิสา คุณแม่คนสวยของลูกชาย “น้องตฤณ” ที่หลังคลอดได้ไม่กี่วัน แต่หุ่นของวิกกี้กลับเป๊ะมาก แทบไม่เหมือนคนเพิ่งคลอด ซึ่งล่าสุดได้เห็นภาพครอบครัวพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก  วิกกี้ และสามี ชาย ชาติโยดม พาลูกชายออกไปทานข้าวนอกบ้าน และได้ถ่ายภาพครอบครัวอบอุ่น ไว้เป็นที่ระลึก พ่อแม่บรรจงหอมลูกชายด้วยความรัก ซึ่งตอนนี้น้องตฤณ อายุได้ครบ 1 เดือนพอดี และตัวเริ่มโตขึ้น มีแก้มแล้ว เห็นความน่ารักน่าชังชัดเจน เริ่มฉายแววหล่อเหมือนคุณพ่อ จมูกพุ่งสวยมาก และข้อความจากแม่วิกกี้เขียนถึงลูกชายในอินสตาแกรมว่า  “วันนี้ลูกครบ 1 เดือนแล้ว รักลูกสุดหัวใจ”  และ “We love u Tristan ดวงใจของแม่ #chaivickitristan”