ด่วน!! ซิโก้ ยกเลิก แถลงข่าว 10 เม.ย. นี้

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ประกาศ ยกเลิกงานแถลงข่าว ในวันที่ 10 เมษายนนี้ เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซิโก้ เพิ่งส่งหนังสือเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว ณ มูลนิธิซิโก้ หลังพร้อมจะตอบคำถามสื่อให้ได้รับทราบ แต่ไม่ได้บอกว่าจะพูดเกี่ยวกับประเด็นใด

ล่าสุด อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทย ได้ออกมายกเลิกงานแถลงข่าวดังกล่าว โดยให้เหตุผลว่า ปล่อยให้เรื่องเงียบไปดีกว่า อีกทั้งยังเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทุกคนจะได้กลับบ้านอย่างสบายใจ และเมื่อออกจากการคุมทีมชาติไทยแล้ว ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไป

‘ป๋อ’ เผยอยากมีลูกคนที่ 3 ไม่หวงหาก ‘เอ๋’ จะถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่

นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ‘ป่อ-ณัฐวุฒิ’ เผยอยากมีลูกคนที่ 3 จากที่แต่ก่อนไม่มีความคิดที่อยากจะมีลูกเพิ่ม เพราะเป็นกังวลอะไรหลายๆ อย่าง แต่ยังไม่ได้ปรึกษากับภรรยา ‘เอ๋-พรทิพย์’ เผยตอนนี้สาวเอ๋ฟิตหุ่นหนักมาก ซึ่งถ้าจะถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ก็ไม่ได้หวงอะไร ขึ้นอยู่ที่ความต้องการของภรรยา บอกตอนนี้สาวเอ๋บินไปกรี๊ดดาราเกาหลีถึงประเทศ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะถือเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งหลังเหนื่อยจากการเลี้ยงลูก

 

ขอบคุณภาพข่าว มติชน

“ม้า อรนภา” แจงดราม่าด่าสาดน้ำท้ายกระบะเป็นพวกเลว “ฉันแค่เป็นห่วง เสือกด่าฉัน!”

จาก กรณีพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา พูดในรายการข่าวใส่ไข่ ระบุในทำนองว่าคนที่เล่นน้ำสงกรานต์ท้ายรถกระบะคือพวกเลว จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสังคมนั้นล่าสุด

ม้า อรนภา พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “ฉันขอบอกอย่างหนึ่งนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น เราต้องวิเคราะห์และพิจารณาให้ถ่องแท้ ไม่ใช่อ่านเพียงแค่แคปชั่นที่เอาไปลงในเน็ต หรือโซเชียลต่างๆ นานา แล้วมากร่นด่าดิฉันอย่างเสียๆ หายๆ ได้อ่านคอมเมนต์ในไอจีที่มาด่าเยอะมาก ซึ่งดิฉันไม่ได้ทำลายอะไรคุณเลย แค่กลัวว่าการเล่นน้ำหลังรถกระบะมันจะเกิดอันตราย คุณตายขึ้นมา ฉันเป็นห่วง เสือกด่าฉัน ฉันบอกเลยว่า อ่ะอย่างนี้มันเลว ฉันเปรียบเทียบประเพณีนะ โบราณกับอันนี้ ฉันเปรียบเทียบกันนะ เข้าใจมั้ย คือประเพณีของเรามันมีดีอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ มาเปลี่ยนปั๊ปแล้วจะกลายเป็นสิ่งที่ใช่ นี่คือเป็นประเพณีแล้วเราก็ยอมรับ เค้าไม่อยากให้เป็นแบบนี้มาตั้งนาน แต่ด้วยความที่เป็นคนไทย สบายๆ อะลุ่มอล่วยกันมาตลอดเวลา จนเคยชินและเคยตัว พอบอกว่า มันผิดนะ ฉันจะปั๊ปก็หาว่าหักพร้าเล่มงามขึ้นมาทันที รับไม่ได้ สบายมานานแล้ว เลิกด่าฉันได้แล้ว ฉันก็เป็นมนุษย์ปุถุชนคนหนึ่งเหมือนกัน ฉันไม่ได้หวั่นไหวนะ แต่ฉันเบื่อและรำคาญสิ่งที่คุณด่าโดยไม่มีเหตุและไม่มีผล”

 

สหรัฐฯ เอาจริง ยิงจรวดมิสไซล์ 59 ลูกใส่ซีเรีย ตอบโต้ใช้อาวุธเคมีฆ่าประชาชน (ชมคลิป)

เผยคลิปวิดีโอระทึก ฐานทัพสหรัฐฯ โจมตีทางอากาศ ระดมยิงมิลไซล์โทมาฮอว์ก  59 ลูก ใส่ฐานทัพอากาศซีเรีย ตอบโต้ใช้อาวุธเคมีฆ่าประชาชน

กองทัพเรือสหรัฐฯ U.S. Navy เผยคลิปวิดีโอภาพการโจมตีทางอากาศด้วยการระดมยิงมิลไซล์โทมาฮอว์ก ซึ่งเป็นขีปนาวุธร่อนนำวิถีระยะไกล จำนวน 59 ลูก จากกลุ่มเรือพิฆาตที่ลอยลำอยู่ในเขตน่านน้ำสากล ทางตะวันออกของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เมื่อเวลาประมาณ 04.40 น.ของวันที่ 7 เมษายน 2560 ตามเวลาท้องถิ่นซีเรีย โดยมีเป้าหมายคือฐานทัพอากาศเชย์รัต ในเขตจังหวัดฮอมส์ ที่อยู่ทางตะวันตกของซีเรีย อันประกอบไปด้วย คลังแสงอาวุธ รันเวย์ อากาศยาน สถานีเรดาร์ และสถานีเติมเชื้อเพลิงทั้งหมด

จากรายงานของสำนักข่าวบีบีซี ระบุว่า คำสั่งนี้เป็นคำสั่งแรกในการออกคำสั่งทางการทหารของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ เพื่อตอบโต้จากการที่รัฐบาลซีเรีย ใช้อาวุธเคมีกับประชาชน

 

 

 

 

 

ฟินมาก! “สรยุทธ” เผยภาพ “พี่โต๋-น้องไบรท์” จูงมือเที่ยวยุโรปสัมผัสอากาศหนาว

เป็นอีกคนที่หนีร้อนประเทศไทยไปเที่ยวต่างประเทศ สำหรับ โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และ ไบรท์ – พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ ที่ครั้งนี้ถือโอกาสไปตามล่าแสงเหนือไกลถึงฟินแลนด์ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าทั้งคู่จะแอบไปสวีทหวานกันเพียงสองคน เพราะทริปนี้มีครอบครัวของหนุ่มโต๋มาเที่ยวแบ่งปันความอบอุ่นกันอย่างพร้อมหน้า ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ น้องชาย

ได้ไปสัมผัสหิมะและอากาศเย็นๆ แบบนี้ ทั้งโต๋และไบรท์จึงไม่พลาดที่จะถ่ายภาพบรรยากาศมาฝากแฟนๆ และแม้จะไปเที่ยวด้วยกันแต่ทั้งสองคนก็ไม่มีภาพถ่ายคู่กันมาให้ได้เห็น มีเพียงภาพถ่ายหมู่และภาพของไบรท์ที่โต๋ถ่ายให้และโพสต์ลงอินสตาแกรมเท่านั้น ล่าสุดแฟนๆ หลายคนก็ได้ชื่นใจ เมื่อ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้โพสต์ภาพการวิดีโอคอลข้ามประเทศระหว่างเขาและน้องๆ ทั้งสองคน พร้อมบอกว่า “ดีใจที่น้องสนุกกับฟินแลนด์ เอสโตเนีย” งานนี้แฟนๆ นอกจากจะฟินมากที่ได้เห็นคู่รักขวัญใจ ยังแอบเชียร์ให้สรยุทธกลับมาอ่านข่าวกันอีกเพียบ!

แต่ทริปนี้ยังไม่จบลง เพราะทั้งคู่ได้เดินทางต่อไปยังเอสโตเนีย แฟนๆ ก็รอชมภาพน่ารักๆ ของทั้งสองคนต่อได้เลยจ้า

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก   bright_ch3 ,sorrayuth9111 ,torsaksit ,atomzica

ซิโก้ พร้อมฝ่ายกฏหมาย เตรียมแถลงข่าว 10 เม.ย.

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้ส่งหนังสือเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว นามประธานมูลนิธิซิโก้ พร้อมกับ อาจาร์ย วรินทร์ เทียมจรัส กรรมการและนิติกร ในวันจันทร์ที่ 10 เม.ย.นี้ เวลา 13.00 น.-15.00 น. ที่สำนักงานมูลนิธิซิโก้ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

โดยงานดังกล่าว ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด