ทิพย์ กานต์พิชชา ผู้จัดฯ “เด็กเสเพล” รับป.โท ม.รามคำแหง นักแสดงร่วมแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับ คุณทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว ผู้จัดละครเรื่อง “เด็กเสเพล” แห่งค่ายนวประทานพร ที่จะมีคิวออกอากาศทางช่อง 7HD เร็วๆ นี้ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในระดับปริญญาโท สาขา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (การเงินและธนาคาร) MBA มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยมีคนในครอบครัว เพื่อนสนิทมิตรสหาย ทีมงาน และนักแสดงเข้าร่วมแสดงความยินดี อาทิ ผู้กำกับฯ เกรย์ ชัยยุทธ, จอร์จ ฐปนัท, ฟิล์ม ฉัตรดาว, ใบหม่อน-กิตติยา, เซิ่นเจิ้น พสธร, น้องปิ๊ง ธีระภพ เป็นต้น

 

พล.ต.ท.สาโรช นิ่มเจริญ ผบช.สตส.ปิดสรุปผลการตรวจสอบด้านการเงิน การบัญชี และพัสดุฯ

วันศุกร์ที่ ๒๒ มี.ค.๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. พล.ต.ท.สาโรช นิ่มเจริญ ผบช.สตส.เดินทางมาเป็นประธานประชุมปิดสรุปผลการตรวจสอบด้านการเงิน การบัญชี และพัสดุฯตามแผนการตรวจสอบระยะยาว ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๙-๒๕๖๒ ของ ฝตส.๑ ตส.๑ ที่เข้าตรวจหน่วยงานในสังกัด ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ที่ ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา โดยมี พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.วรทา กิจวารี ผกก.ฝอ.ฯ ร.ต.อ.หญิง สมคิด พวกอิ่ม สว.ฝอ.ฯ และ
ผู้สังเกตการณ์จาก ภ.๑ ร.ต.อ.ชูชีพ ไทยแย้ม พร้อมด้วยหัวหน้าสภ.ทุกสภ.และข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับและเข้าร่วมประชุมรับฟังโดยพร้อมเพรียงกัน

ปราจีนบุรี หวิดวอดร้อนจัดไฟไหม้กองไม้ร้านรับซื้อของเก่า!!

วันที่23มีค.62เวลา 14.00 น.ร.ต.อ.ปรีชา  จุลโพธิ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่
อ.ศรีมหาโพธิจ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดไฟไหม้กองไม้ของ
ร้านค้าขายของเก่าแห่งหนึ่งบ้านคลองรั้ง ต.กรอกสมบูรณ์ริมถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ปักธงชัย ขาล่องฉะเชิงเทรา จากนั้นประสานขอรถดับเพลิง อบต.ท่าตูม อบต.กรอกสมบูรณ์ มาร่วมดับไฟที่กำลังไหม้กองไม้เก่ามีควันคลุ้งไปทั่วนานกว่ส ครึ่งชั่วโมง ด้านเจ้า
ของร้านปฎิเสธการให้ข่าว บอกแต่เพียงว่าเกิดจากความร้อนประทุขึ้นมาเอง เนื่องจากวันนี้อากาศร้อนจัดมากและจุดเกิดเหตุเป็นกองวัสดุต่างๆ ส่วนใหญ่เป็นไม้อัดไม้พาเลดเจ้า
หน้าที่ระดมฉีดน้ำนับชั่วโมง และใช้รถแบคโฮมาเกลี่ยกองวัสดุให้กระจายออก และฉีดน้ำหล่อเลี้ยงไว้ตลอดเวลาไฟไหม้ครั้งนี้นับว่าโชคดีที่ไม่ได้ไหม้ในอาคารด้านใน ค่าเสียหายอยู่ระหว่างการสำรวจของเจ้าของร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง…

ภาพ/ข่าว:ทองสุข  สิงห์พิมพ์/รายงาน…