บิ๊กต๊ะ ตรวจความเรียบร้อย โรงพยาบาลจุฬาฯ

วันพุธ ที่ 17 มิ.ย. 2563
เวลา 12.30 น.

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. ตรวจตราความเรียบร้อยบริเวณจุดคัดกรอง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ณ ตึกภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ปราจีนบุรี หนุ่ม 43 ถูกแฟนสาวปล่อยนอนตากฝนกลางทาง!!

ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประจันตคาม
ได้รับแจ้งว่ามีชายนิรนามคนหนึ่งถูกปล่อยทิ้งให้นอนตากฝนอยู่ริมถนนสายสุวรรณศร ข้างบ้านเขานันทา จากนั้นกู้ภัยนำตัวมานอนค้างที่ สภ.เมื่อ 4 ทุ่มที่ผ่านมา

รุ่งสางที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังสภ.ประจันตคามพบมีคนนอนอยู่ศาลาโรงรถ กระทั้งชายคนดังกล่าวตื่นนอนจึงได้ให้ล้างหน้าและพูดคุยด้วย ทราบชื่อนายวันเสาร์ สอนเอี่ยม อายุ 43 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านแก่ง อ.เมือง จ.สระแก้ว นายวันเสาร์บอกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองกับภรรยาและหลานชายพากันซ้อนท้าย จยย.มาด้วยกัน
จากบ้านแก่งก่อนออกจากบ้านได้กินเหล้ากันหมดไป 1 ขวดให้หลานชายพาไปหาแม่ที่หินกอง จ.สระบุรี ด้วย ระหว่างทางฝนตกประกอบกับว่าเมาเหล้ากันด้วยหลานชายบอกว่าให้รออยู่ริมทางก่อนจะไปซื้อน้ำ ตนรอจนนานก็ไม่มาและมีคนพามานอนที่สภ.

ผู้สื่อข่าวได้ซื้อข้าวเหนียว 3 ห่อ หมูปิ้ง 3 ไม้ ให้นายวันเสาร์กินข้าวเช้าและตำรวจซื้อก๋วยเตี๋ยวมาให้อีก 1 ถุงนายวันเสาร์ กล่าวขอบคุณและบอกว่ากลับไปจะไม่ทะเลาะกับแฟนแต่อย่างใดไม่เข้าใจว่าหลานชายกับแฟนปล่อยตนทิ้งได้ยังไง

ต่อมานางสุนทร ขำหงิม แม่ของนายวันเสาร์เดินทางมารับตัวกลับหินกอง โดยนาง
สุนทร กล่าวว่า หลานชายชื่อนายโท กลับไปบอกเมื่อคืนว่าลูกชายเมาหลับปลูก
เท่าไหร่ก็ไม่ตื่น ตนเองจะมารับก็ดึกแล้วพอดีทางตำรวจได้ติดต่อมาหาว่าลูกชายนอนค้างที่ สภ.ตกเช้าก็เดินทางมารับตัวกลับไป นางสุนทรบอกว่าเมื่อคืนบ่นด่าลูกชายที่กินเหล้าเมานับว่าดีที่ไม่เป็นอะไรขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือลูกชาย…

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์