ป้อง-แก้ว แชะภาพคู่ในรอบ 3 ปี หวานมาก!!

ปลื้มปริ่มติ่มซำไปตามๆ กัน สำหรับรูปภาพในประวัติศาสตร์ที่ย้อนวนมาอีกครั้งของอดีตคู่รัก ป้อง ณวัฒน์ และ แก้ว จริญญา หรือ แก้ว FFK หลังจากเลิกรากันไปนานเกือบ 3 ปี แถมไม่มีทีท่าว่าทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง

แต่ล่าสุด หมอเอก พี่ชายคนสนิทของทั้งคู่จัดการคืนความสุขให้บรรดาติ่งที่ซุ่มเชียร์ ป้อง-แก้ว หวังกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบ ด้วยการแชะภาพคู่ ป้อง-แก้ว โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวโดยทั้งคู่ทำมือเป็นสัญลักษณ์รูปมินิหัวใจ โอ๊ย…บอกเลยว่าน่ารักและหวานเอามากๆ

ซึ่งแน่นอนว่าแฟนคลับหลายคนไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองที่เห็นภาพน่ารักๆ ของ ป้อง-แก้ว อีกครั้ง ต่างดีใจกันยกใหญ่ และอยากให้ หมอเอก จัดให้ทั้งคู่เจอกันบ่อยๆ ส่วนงานนี้จะมีภาคต่อหรือไม่ต้องติดตามนะจ๊ะ หุหุ!!

ขอบคุณภาพจาก IG moraek8, nana_p_k_j_y, kaewjarin, pongnawat

ข่าวดี! พรุ่งนี้ ตี 5 ปตท.-บางจาก ลดน้ำมันทุกชนิด 40 สต./ล

ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันทุกชนิด 40 สตางค์ มีผลพรุ่งนี้ (17 ก.ย.) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

ปตท. – บางจาก ประกาศปรับราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิดลงลิตรละ 40 สตางค์ โดยมีผลตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (17 ก.ย.) เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

โดยราคาหลังจากปรับแล้ว ดังนี้

-เบนซิน 95 = 31.96 บาท/ลิตร
-แก๊สโซฮอล 95 = 24.85 บาท/ลิตร
-แก๊สโซฮอล 91 = 24.58 บาท/ลิตร
-E20 = 22.34 บาท/ลิตร
-E85 = 17.99 บาท/ลิตร
-ดีเซล = 23.29 บาท/ลิตร

(ราคานี้ยังไม่รวมภาษีท้องที่ของแต่ละจังหวัด)

เปิดใจ! “เชลีน วูดลีย์” ครอบครัวของฉันมีแต่เรื่องวายป่วง!!

นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มจากภาพยนตร์ดังเรื่อง Divergent เชลีน วูดลีย์ (Shailene Woodley) มักไม่ค่อยออกมาพูดถึงชีวิตส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องครอบครัวของเธอ จนมาวันนี้นางเอกสาวได้เผยกับนิตยสารออนไลน์ว่า ครอบครัวของเธอนั้นโคตรวุ่นวายเลย!

นางเอกสาววัย 24 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารออนไลน์ The EDIT โดยเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ ที่มีพ่อเป็นนักจิตวิทยา และแม่เป็นที่ปรึกษา “ครอบครัวของฉันโคตรวุ่นวายเลยค่ะ มีแต่เรื่องชวนปวดหัว แต่ว่าเขาก็เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน เขาทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อฉัน และฉันก็ทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อพวกเขา นั่นอาจจะมากเกินไปที่พูดถึงครอบครัวตัวเอง แต่ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับกับเรื่องงี่เง่าที่เคยเกิดขึ้น” นางเอกสาวไม่ได้พูดถึงรายละเอียดอะไรมากนัก นอกจากเล่าว่า ตอนที่เธอกับน้องชายทะเลาะกัน พ่อแม่ของเธอได้เข้ามากอดปลอบนานเป็นชั่วโมง ต่อหน้าเพื่อนบ้านและทุกสิ่งในระแวกนั้น   ”ทั้งชีวิตคุณอาจจะหัวร้อนมาจากไหนหรืออาจจะหงุดหงิดใจกับคนเหล่านี้ แต่ว่าการที่ได้อยู่กับครอบครัวเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษมาก” ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ eonline.com

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com

ฮีโร่!! ช่วยลูกแมวเกือบโดนรถทับบนทางด่วนรัสเซีย

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์ระทึกก่อนเกิดเหตุน่าเศร้า มีฮีโร่ปรากฏขึ้น เมื่อลูกแมวตัวหนึ่ง วิ่งอยู่บนทางหลวงที่วุ่นวายในเมืองคาลีนินกราด ประเทศรัสเซีย ซึ่งมีรถยนต์วิ่งอย่างรวดเร็ว ทันใดนั้นลูกแมวได้ยืนหยุดชะงัก ตื่นกลัวซึ่งหากไม่มีใครเข้าไปช่วย มันก็อาจจะถูกรถทับตายในไม่ช้า

ทันใดนั้น คลิปวีดีโอได้แสดงให้เห็นว่าชายคนหนึ่ง จอดรถและเดินลงมาอุ้มแมวตัวดังกล่าวขึ้นรถไป จนกลายเป็นเรื่องราวอันน่าประทับใจที่โด่งดังอย่างมาก

หวานนนนจนมดขึ้นกันเลย ! มิก้า จุ๊บอวยพรวันเกิด เทย่า เพื่อนดาราก็มากันเป็นคู่!!

น่าจะเปลี่ยนจากธีมสีทองกลายเป็นสีชมพูให้หมด

เพราะเป็นปาร์ตี้วันเกิดที่หวานหนักมากทั้งเจ้าของวันเกิดและแขกเลยทีเดียว!! เริ่มตั้งแต่คู่หวานอย่างเจ้าภาพสาว เทย่า โรเจอร์ และแฟนหนุ่มนักเตะ มิก้า ชูนวลศรี เมื่อคืนที่ผ่านมา (15 ก.ย.)

สาวเทย่า จัดปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 31 ปีเต็ม

บรรดาเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการต่างควงแฟนมาร่วมปาร์ตี้อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นคู่ของ ชิปปี้ ศิรินทร์-อองตวน ปินโต, ชาริล ชัปปุยส์-เมลานี มานูเอล รวมทั้ง โดนัท มนัสนันท์ ที่ควงแฟนหนุ่มนอกวงการมาด้วย แต่งานนี้ทุกคู่คงต้องยอมแพ้ให้กับ เทย่า-มิก้า ทั้งยกเค้ก ทั้งจุ๊บอวยพร หวานกันขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักทีน๊า!!

ขอบคุณภาพจาก IG @tayastarling, chunuonsee16, keanbkk, manatsanun_p, sirinissirin, malicoates, antoine_pinto, gjselfiebooth

โสดไม่นาน หญิงแย้ เปิดตัวผู้ใหม่!! ไฉไล

ความผู้ใหม่ก็มา มาเร็ว มาไว แถมงานดีหล่อตี๋ซะด้วย เลิกราอย่างเป็นทางการกับ หมอนพรัตน์ ไม่กี่เดือน ล่าสุดกำลังฮือฮากันสนั่นเฟสของทาง หญิงแย้ นนทพร หลังมีการโพสต์รูปคู่ในเฟสบุ๊คแล้วมีแท็กกันไป-มากับหนุ่มตี๋รายหนึ่ง ด้านเพื่อนๆ ต่างเข้ามาแซวกันใหญ่ เปิดตัวละหรอ? จุดนี้จะใช่ผู้ใหม่จริงๆ หรือไม่ รอทาง หญิงแย้ มาคอนเฟิร์มอีกทีนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก FB Yae Nontaporn Teerawatanasuk และ Topz Witit