ยิ่งกว่ากรรมติดจรวด..!!! (คลิป)

การทำบุญทำกรรมไม่ต้องรอให้เสียเวลาถึงชาติหน้า เดี๋ยวการทำเวรทำกรรมสามารถเห็นได้ทันตาเห็นเลยล่ะ…
 

29 มี.ค. 60 – คลิปนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ คาดว่าน่าจะเป็นประเทศจีน โดยเนื่้อหาของคลิปเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแอบย่องขโมยตามรถยนต์ขณะที่เจ้าของรถลงไปเติมน้ำมัน แต่คราวนี้ไม่โชคดีเป็นของโจร แต่เป็นความโชคดีของเจ้าของรถ งานนี้ต้องเรียกว่า “ยิ่งกว่ากรรมติดจรวด”

 

大笨贼,偷东西惊慌失措,撞墙被逮

大笨贼,偷东西惊慌失措,撞墙被逮更多精彩視頻盡在 www.vdoobv.comYouTube Channel : www.youtube.com/c/vdoobvMY

โพสต์โดย ***废人俱乐部*** บน 29 มีนาคม 2017

ไร้เครื่องป้องกัน ตกคือตาย คุณกล้าพอไหม !? ที่จะท้าทายเกมนี้

หนุ่มจอช โบเดน หนุ่มชาวออสเตรเลียวัย 33 ปี กำลังจะทำการเดินไต่เชือก ผ่านบ่อจระเข้เป็น ๆ ที่มีจระเข้อยู่ประมาณ 30 ตัว โดยที่ไม่มีอุปกรณ์ป้องกันแม้แต่ชิ้นเดียว หากพลาดตกลงไปคงไม่ต้องบอกว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 

สหรัฐฯ หวั่่นซ้ำรอยอังกฤษ เหตุผู้หญิงขับรถพุ่งชนรถตำรวจ ใกล้รัฐสภา

เอเอฟพี สื่อชื่อดัง ระบุว่า มีผู้หญิงคนหนึ่ง ถูกรวบตัวใกล้อาคารรัฐสภาสหรัฐฯ ในวันพุธ (29 มี.ค.) หลังขับรถพุ่งชนรถตำรวจ โดยเฉียดเจ้าหน้าที่เดินเท้าหลายคน อย่างไรก็ตามทางตำรวจเชื่อว่า เหตุการณ์นี้ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับก่อการร้าย

อีวา มาเลกกี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารมวลชนของตำรวจรัฐสภา บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เจ้าหน้าที่สังเกตเห็นผู้ขับขี่รายหนึ่งอยู่ในอาการก้าวร้าว และล่อกแล่กในพื้นที่ จึงพยายามเข้าไปหยุดรถคันดังกล่าว คนขับฝ่ายูเทิร์น และหลบหนีจากจุดเกิดเหตุ โดยเกือบชนพวกเจ้าหน้าที่ และเฉี่ยวชนยานพาหนะคันอื่นอย่างน้อย 1 คัน มาเลกกีเผย จากนั้นมีการไล่ล่าช่วงสั้นๆ จนกระทั่งรถคันดังกล่าวยอมจอด

รายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นห่างจากที่ทำการรัฐสภาไปแค่ 1 ช่วงตึก โดยระหว่างนั้นตำรวจได้ยิงปืนออกไปหลายนัด แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และพาผู้ต้องสงสัยไปควบคุมตัวที่ห้องขัง เหตุการณ์นี้ดูเหมือนจะเป็นอาชญากรรมทั่วไปที่ไม่เกี่ยวข้องกับก่อการร้าย พร้อมระบุว่าที่ทำการรัฐสภายังคงเปิดทำการตามปกติ

กรณีนี้เกิดขึ้นหลังเหตุโจมตี ในกรุงลอนดอนเพียง 1 สัปดาห์ โดยเหตการณ์ที่เมืองหลวงของอังกฤษ ชายวัย 52 ปีรายหนึ่ง ขับรถพุ่งชนคนเดินถนนบนสะพานเวสต์มินสเตอร์ ใกล้อาคารรัฐสภา คร่าชีวิต 4 ศพ และบาดเจ็บ 50 คน

 

ทองคำเปิดตลาดคงที่ รูปพรรณขายบาทละ 20,950

สมาคมค้าทองคำ รายงานราคาทองคำ ประจำวันที่ 30 มีนาคม 2560 โดยเปิดตลาดราคาทองคำ คงที่ ดังนี้
 

ทองคำแท่ง
รับซื้อ 20,350.00 บาท ขายออก 20,450.00 บาท
ทองรูปพรรณ
รับซื้อ 19,980.88 บาท ขายออก 20,950.00 บาท