“นุ่น ต๊อด” ลงรูปคู่มุ้งมิ้งข้างสนามแข่งรถอิตาลี

ถึงจะยังไม่มีทายาทตัวน้อยหลังแต่งงานกันมาหลายปี แต่คู่นี้ก็หมั่นเติมความหวานกันต่อเนื่อง นางเอกสาว นุ่น วรนุช และหนุ่มต๊อด ปิติ ซึ่งทุกครั้งที่นุ่น ต๊อด ลงรูปคู่ในโซเชียล ก็ดีต่อใจแฟนคลับเหลือเกิน เพราะไม่ได้เห็นช็อตหวานๆ ของคู่นี้บ่อยนัก

และล่าสุดที่นุ่นตามติดสามีไปที่สนามแข่งรถที่อิตาลี กำลังใจดีจากภรรยา ที่ทำให้ต๊อดเข้าเส้นชัยได้ที่สองมาแล้วถึงสองสนาม ผลงานดีเพราะมีนุ่นคอยเทคแคร์ข้างสนามนี่เอง

ขอขอบคุณข้อมูล : nuneworanuch , carlovandam

‘วู้ดดี้’ของแรงเป่าท้องดารา ‘นุ้ย’ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองแล้ว

“วู้ดดี้” ของแรงเป่าท้องดาราสมหวังนับไม่ถ้วน ล่าสุด “นุ้ย-สุจิรา” แจ้งข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองแล้ว ได้ลูกชาย หลังออกรายการให้พิธีกรดังเป่าท้องได้ไม่นาน!!

เรียกว่าเป็นสีสันของวงการบันเทิงทีเดียว โดยพิธีกรชื่อดัง “วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา” ได้เชิญเพื่อนพ้องดารามาร่วมออกรายการ หรือเจอเพื่อนพ้องดาราคนไหนที่อยากมีลูก ก็มักจะเป่าท้องให้ จนสำเร็จไปแล้วหลายคน อาทิ “ชมพู่-อารยา” “น้ำฝน-กุลณัฐ” เป็นต้น ล่าสุด “นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ที่เพิ่งควงหวานใจอย่าง “ปอนด์-ชยพล หลีระพันธ์” ไปร่วมออกรายการ วู้ดดี้ตื่นมาคุย ได้ไม่นาน และให้วู้ดดี้เป่าท้องให้ ก็มีข่าวดีเรื่องเจ้าตัวน้อยแล้ว

โดย “นุ้ย” ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองถือภาพอัลตราซาวดน์เจ้าตัวน้อย พร้อมข้อความแจ้งข่าวดีกับแฟนๆ ว่า “สวัสดีครับ #nuipondbaby” นอกจากนี้ นุ้ยยังได้บอกข่าวดีเรื่องเพศของลูกว่าครั้งนี้ได้ลูกชาย พร้อมข้อความว่า “เข้าสู่โหมดคุณแม่ลูก2 เต็มตัวค่า #รดาเป็นพี่สาวแล้วน้า” งานนี้แฟนคลับเข้ามาร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแสดงความเห็นว่า วู้ดดี้ของแรง เป่าท้องดาราคนไหนก็ท้องได้ดั่งใจหวังจริงๆ

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nuisujiraa

 

สยอง!! คนกระเด็นออกนอกหน้าต่างรถบัส

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ หลังเกิดอุบัติเหตุมีผู้โดยสารตัวลอยกระเด็นออกนอกหน้าต่างรถบัส ขณะที่วิ่งรถด้วยความเร็วสูง

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่เมืองเสิ่นเจิ้น ทางภาคตะวันออกของจีน เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในคลิปวิดีโอ จะเห็นได้ว่าผู้โดยสาร 2 รายที่อยู่ด้านหน้ามีลักษณะท่าทีที่ปกติ ก่อนจะมีอาการตื่นตระหนก คล้ายว่าจะมีอุบัติเหตุรออยู่เบื้องหน้า จากนั้นรถบัสที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงเกิดชนเข้ากับเกาะกลางถนน เกิดการกระแทกขั้นรุนแรง ทำให้บานกระจกแตกออก ผู้โดยสาร 2 ราย กระเด็นออกนอกรถ รวมถึงสิ่งของต่างๆ ขณะที่ผู้โดยสารอีกคนที่อยู่ด้านหลังชายผู้ประสบเหตุ สามารถคว้าราวจับไว้ได้ทัน

นอกจากนี้ ภาพได้ถูกตัดไปที่ด้านนอกตัวรถ จะเห็นได้ว่า ฝนกำลังตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น คนขับไม่สามารถควบคุมรถไว้ได้ จึงเกิดชนเข้ากับเกาะกลางถนนอย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตาม สื่อดังกล่าว ไม่ได้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิตหรือไม่ หรือได้รับบาดเจ็บมากน้อยเพียงใด รวมถึงผู้ที่กระเด็นออกนอกหน้าต่างรถบัสด้วย

 

ขอบคุณคลิป : youtube / John Kirkof