“อั้ม-พัชราภา”นางฟ้ามาโปรด พร้อมช่วย”น้องไทเกอร์”

“อั้ม-พัชราภา” นางฟ้าของจริง โพสต์ข้อความถึง “น้องไทเกอร์” ที่เคยร่วมงานภาพยนตร์ด้วยกัน ว่าตอนนี้คนช่วยเหลือเยอะแล้ว หลังจากนี้ถ้ามีอะไรเพิ่มเติม แท็กไอจีหาตนได้

จากกรณี “น้องไทเกอร์-ธนกร พิศนุภูมิ” อดีตดาราเด็ก ที่พูดถึงในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเจ้าตัวต้องทำงานพิเศษอย่างหนักเพื่อหาเงินใช้ในชีวิตประจำวัน และหาเงินเพื่อเป็นค่าเทอมหลังสอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยในโลกออนไลน์ก็ได้มีผู้ใจบุญบริจาคเงินช่วยเหลือน้องไทเกอร์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ น้องไทเกอร์ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอบคุณผู้ใจบุญ และสัญญาว่าจะใช้เงินอย่างมีคุณค่ามากที่สุด นอกจากนี้หลังจากเรียนจบตนจะตั้งใจตอบแทนสังคมให้ได้มากที่สุดอีกด้วย

ด้านคนบันเทิงอย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่เคยร่วมงานกับน้องไทเกอร์ในภาพยนตร์เรื่อง “ผีเลี้ยงลูกคน” เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของน้องไทเกอร์ โดยระบุว่า “นี่ไอจีพี่อั้มนะคะ ไม่เจอกันนานเลย ตอนนี้คงมีคนช่วยน้องแล้วใช่ไหม ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมหลังจากนี้ แท็กมาหาพี่นะ คิดถึงนะคะโตเป็นหนุ่มแล้วนะเนี่ย เก่งด้วย”

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aum_patcharapa

แตกตื่นกันทั้งเมือง !!! หนุ่ม ผูกเปลญวนนอน กลางอากาศ

คลิปวิดีโอชายหนุ่มผูกเปลญวนตาข่ายกับโดรนนอนอย่างสบายใจกลางอากาศ ที่ไม่น่าเชื่อว่าโดรนจะรับน้ำหนักคนไหว คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อไปยังโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว

เว็บไซต์ มิลเลอร์ ได้รายงานข่าว คลิปวิดีโอที่กำลังเป็นที่แพร่หลายในโลกโซเชียล ได้มีชายคนหนึ่งนอนอยู่ในเปลญวณซึ่งถูกแขวนไว้บนเครื่องโดรน และกำลังบินอยู่บนท้องฟ้า เมือง คาสซูรี่ รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งชายคนดังกล่าวที่นอนอยู่ในเปลญวน กินลมแบบสบายใจ เห็นแล้วบอกเลยว่า เปลญวณธรรมดามันเอาท์ไปแล้วจริงๆ

 

 

สหรัฐฯ แสดงแสนยานุภาพ ยิงขีปนาวุธข้ามทวีป มินิทแมน 3 แต่ปัดโชว์เกาหลีเหนือ

สหรัฐฯ โชว์แสนยานุภาพ ยิงขีปนาวุธข้ามทวีป มินิทแมน 3 แบบไร้หัวรบ เป็นระยะทางไกลกว่า 6,500 กิโลเมตร แต่ยันไม่เกี่ยวกับความตึงเครียดกับเกาหลีเหนือ

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 เว็บไซต์ไทม์ รายงานข่าวกองทัพสหรัฐฯ ได้ทำการทดสอบยิงขีปนาวุธข้ามทวีป มินิทแมน 3 (Minuteman III) โดยไม่ได้มีการติดหัวรบ ที่ฐานทัพอากาศแวนเดนเบิร์ก รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นระยะทางไกลกว่า 6,500 กิโลเมตร ก่อนจะตกลงสู่ทางใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ท่ามกลางความตึงเครียดที่เพิ่มมากขึ้นบนคาบสมุทรเกาหลี

อย่างไรก็ดี โฆษกกองบัญชาการเพื่อการโจมตีทั่วโลกของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ได้ออกมาเปิดเผยว่า การทดสอบขีปนาวุธข้ามทวีปครั้งนี้ เป็นไปตามกำหนดการที่ได้ถูกวางไว้ล่วงหน้า และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ในคาบสมุทรเกาหลี พร้อมย้ำว่า กองทัพสหรัฐฯ ได้ทดสอบขีปนาวุธเป็นประจำอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว

สำหรับ ขีปนาวุธข้ามทวีปมินิทแมน 3 ถูกนำเข้าประจำการต่อเนื่องมานานถึง 60 ปี ซึ่งได้รับการปรับปรุงระบบกำหนดเป้าหมายและเพิ่มความแม่นยำให้มากขึ้น โดยสามารถบรรจุหัวรบนิวเคลียร์ได้ และเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 28,176 ต่อ ชม. กิโลเมตรต่อชั่วโมง

แมน การิน โชว์ลีลารักเมีย..สุดเสียว

เผลอเป็นไม่ได้..สำหรับคู่รักสามีภรรยาบ้านนี้ ละสายตาครั้งใดก็ต้องมีเรื่องแอบจิกกัดอำอยู่ได้เรื่อยๆ เพราะว่าล่าสุด “แมน การิน” โพสต์รูปภาพที่ทำให้แฟนๆ ต้องรู้สึกอึ้ง..ทึ่ง..เสียวสุดๆ เพราะว่าโชว์ดึงภรรยาสาว “เกล” อยู่ริมหน้าผาสูง ใครเห็นก็ต้องซี๊ดดดดด..!! ตามกัน

แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดไป เพราะที่แท้ภาพนี้ หนุ่มแมน ตัดต่อให้เฉยๆ เพราะว่าเป็นการทำโทษศรีภรรยาที่ไม่ค่อยเชื่อฟัง ชักชวนให้แฟนๆ ก็ตัดต่อภาพว่าอยากให้ไปอยู่ที่ไหนกัน แต่ภาพออริจินัลจริงๆ เป็นการดึงอยู่ริมสระน้ำชิลๆ ยังไงแล้ว หนุ่มแมน ขอชี้แจงว่า..ยังเป็นพ่อบ้านรักเมียอยู่เสมอ