สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ร่วมกับโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จัดพิธีมอบเสื้อกีฬามิตรสัมพันธ์ครูประจำปี 61

สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยร่วมกับโรงเรียนพิบูลวิทยาลัยจัดพิธีมอบเสื้อกีฬามิตรสัมพันธ์ครู ปี 2561
ผู้สื่อข่าว รายงานมาจากจังหวัดลพบุรีว่า นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมรับฟังสรุปผลการปฏิบัติงานของโรงเรียน ปีการศึกษา 2560 ซึ่งการประชุมครั้งนี้ นายพินิจ อ่อนไสว นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย มอบเสื้อกีฬามิตรสัมพันธ์ครู ประจำปี 2561 ให้กับคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรของโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ขอขอบคุณท่านนายกฯเป็นอย่างสูง

      

     

   

                

ใจรัก  วงศ์ใหญ่ ข่าว/ภาพ ศูนย์ข่าว 5 เหล่าทัพ จังหวัดลพบุรี

นายอำเภอกบินทร์บุรี ขานรับแต่งชุดไทยพรึบ!

 

วันนี้ 23 มีค.61 ที่ว่าการอำเภอกบินทร์บุรี โดยนายวัลลภ ประวัติวงศ์ นายอำเภอกบินทร์บุรี ได้ขานรับนโยบายผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นำข้าราชการต่างๆหัวหน้าส่วน และอปท.ในพื้นที่แต่งชุดไทยย้อนยุคในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ทุกๆวันศุกร์ ทำให้ข้าราชการทุกส่วนมีการตื่นตัวพากันแต่งตัวด้วยชุดไทยด้วยชุดลายดอกไม้สีสันสวยสดใส และจัดซุ้มให้ถ่ายรูปหมู่คณะด้านหน้าที่ว่าการอำเภอโดยนายวัลลภกล่าวว่า
เป็นนโยบายของทางจังหวัดซึ่งส่วนราชการทุกภาคส่วนรับปฎิบัติเป็นระ
เบียบของทางราชการรทุกคนต้องปฎิบัติตาม

      

นส.สุจิตรา จุโด เจ้าหน้าที่อบต.ย่านรี ได้กล่าวว่ารู้สึกดีใจและภาคภูมิใจมากที่ได้แต่งชุดไทยในครั้งนี้แต่งแล้วเหมือนว่าตัวเองเป็นคนในสมัยนั้นไม่มีผิดมีความตื่นเต้นที่
สุดเหมือนกับชุดไทยที่สวมใส่อยู่นี้เป็นเครื่องแบบอย่างหนึ่งจริงๆถ้าคิดดูดีๆมันมีค่ามีความหมายมากสำหรับคนที่เป็นข้าราชการ การแต่งชุดไทยย้อยยุคนี้ทำให้ประชาชนพลอยตื่นตัวตามไปด้วยมองเจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเองมากขึ้นทำให้ประชาชนกับเจ้าหน้าที่เสมือนหนึ่งว่า เครือญาติ และลดช่องว่างระหว่างเจ้าหน้าที่กับประชาชน…

ภาพ/ข่าว:ทองสุข
สิงห์พิมพ์ ผู้สื่อข่าวประ
จำจังหวัดปราจีนบุรี/รายงาน…