สลดเด็กชายวัย15ปีซ้อนจักรยานยนต์เพื่อนถูกรถสิบล้อเฉียวล้มแล้วทับเสียชีวิตคาที่ส่วนสิบล้อหลบหนี

วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครรุดไปตรวจสอบเหตุรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนรถจักยานยนต์แล้วหลบหนี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนเศรษฐกิจ1 ฝั่งขาเข้ากระทุ่มแบน บริเวณจุดกลับรถวัดหงอนไก่ ต.คลองมะเดือ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นคลิ๊กสีขาวดำ หมายเลขทะเบียน ขตจ 195 ร้อยเอ็ด ล้มอยู่กลางถนน มีหมวกกันน๊อคสีดำตกอยู่1ใบใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นเด็กนักเรียนชายทราบชื่อคือนายจิรวัฒน์ วงศ์สิงห์มี อายุ 15ปี ที่อยู่ 51/1102 ม.3 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สภาพศพมีแผลแตกที่ศรีษะเลือดไหลจำนวนมาก สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า กางเกงวอร์มขายาวสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ ซึงเป็นชุดพละของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.กระทุ่มแบน ส่วนคนเจ็บอีกรายเป็นเพื่อนเรียนที่เดียวกันถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเบื้องต้นทราบว่าได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย
ทั้งนี้เมื่อพ่อผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นทหารได้มาถึงที่เกิดเหตุก็ร้องไห้เข้าไปกอดศพลูกชายแล้วพูดว่าพ่อรักลูกนะ เจ็บไหมลูก อยู่ตลอดเวลาเป็นภาพที่หดหู่และสะเทือนใจอย่างยิ่ง
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับขี่นำหน้ารถสิบล้อมาพอมาถึงจุดเกิดเหตุรถสิบล้อได้เฉี่ยวรถจักรยานยนต์จนล้มเด็กทั้งสองคนหล่นจากรถแต่โชคร้ายน้องจิรวัฒน์ถูกรถสิบล้อเหยียบซ้ำจนเสียชีวิต ซึ่งรถสิบล้อคันก่อเหตุมีผ้าใบคลุมกระบะแค่ครึ่งคันเท่านั้น

      

       

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและประสานขอดูกล้องวงจรปิดเบื้องต้นรถคู่กรณีเป็นรถสิบล้อได้เฉี่ยวก่อนจะทับแล้วหลบหนีไปทางสามแยกกระทุ่มแบน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานดูกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมตามจุดต่างๆเพื่อติดตามรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป …

ทีมสื่อสมุทรสาคร-สังคมข่าวสมุทรสาคร

สำนักงานชลประทานที่ 10 ลพบุรี ประชุมคณะอนุกรรมการติดตามและวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์น้ำ ในรูปแบบการประชุมทางไกลผ่านระบบเครือข่าย (Video Conference) ณ ศูนย์ปฏิบัติการน้ำอัจฉริยะ

ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากจังหวัดลพบุรีในวันนี้ว่า ในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561 เมื่อเวลา 10.00 น. ทางสำนักงานชลประทานที่ 10. โดยมี นายสุชาติ เจริญศรี ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 10 มอบหมายให้นายอนุสรณ์ ตันติวุฒิ ผู้อำนวยการส่วนบริหารจัดการน้ำและบำรุงรักษา พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการติดตามและวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์น้ำ ในรูปแบบการประชุมทางไกลผ่านระบบเครือข่าย (Video Conference) ณ ศูนย์ปฏิบัติการน้ำอัจฉริยะ สำนักงานชลประทานที่ 10 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เพื่อให้การติดตามและวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์น้ำในปัจจุบันมีความต่อเนื่องและทันต่อเหตุการณ์

    

     

     

ใจรัก วงศ์ใหญ่ ข่าว/ สมชาย. เกตุฉาย. ภาพ/ ศูนย์ข่าว 5 เหล่าทัพ. จังหวัดลพบุรี

AIS สระบุรีประมูลเลขเบอร์สวยเสริมชีวิต​รุ่งเรือง​มั่งคั่งมอบรายได้ทั้งหมดให้(ศูนย์โลหิต)​โรงพยาบาลสระบุรี

วันที่30กัยยายน2561​คุณรสสุคนธ์ กันพวง​ผู้จัดการทั่วไป​ศูนย์การค้า​โรบินสัน​ไลฟ์สไตล์​สระบุรี​ร่วมกับคุณปริญญ์​ปลั่งศิริ ผู้รับสิทธิ์เอไอเอส​ เทเลวิซ​จังหวัดสระบุรี​พร้อมคุณ​ธวัช งามสมบัติ​ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด​บริษัทแอดวารซ์ อินโฟร์เซอร์วิสจำกัด(มหาชน)ร่วมกันจัดการประมูลเบอร์เลขสวยเพื่อมอบรายได้ให้โรงพยาบาลสระบุรีมีผู้ประมูลเลขเบอร์สวยเสริมชีวิตได้แก่​เลขเบอร์061-385-2222
และเบอร์เลขสวย​085-297-6666
เบอร์เลขเสริมชีวิต​รุ่งเรือง​มั่งคั่งได้แก่เบอร์เลข​065-536-1564
065-536-1987
065-536-4962
065-536-5939
065-536-6694 ร่วมทั้งสิ้น7หมายเลขที่หมายเลขที่เป็นมงคลเสริมชีวิต​รุ่งเรืองมั่งคั่ง
รายได้ในการประมูลที่ได้มาจากการประมูลทั้งหมดมอบให้กับโรงพยาบาลสระบุรีศูนย์โลหิต​โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆสำหรับผู้ได้เข้าประมูลเบอร์เลขสวยได้แก่​นาย​วัชรพงศ์​ คูวิจิตรสุวรรณ​ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรษ์จังหวัดสระบุรี​และมีนาย​จรูญ​จึงยิ่งเรืองรุ่ง​ ประธานหอการค้าสระบุรีร่วมประมูลในครั้งนี้​มีนายแพทย์​วิวัฒน์​สุยุมภูรุจินันท์​ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสระบุรีรับมอบเงินรายได้ในการประมูลเบอร์เลขสวยเบอร์เลขมงคล​ ทั้งสิ้น​82, 000 บาทในครั้งนี้

     

     

/ภาพข่าวดำรงค์ชื่นจินดาผู้สื่อข่าวสระบุรีรายงาน

นักธุรกิจใจบุญ มอบเงินสมทบทุน ให้กับ สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ เพื่อไปใช้สถานะประโยชน์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และจัดหารายได้สมาคมกู้ภัย โคกสําโรงสงเคราะห์ นายจ้างกับ ทีมข่าว ส่งข่าวหนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพจังหวัดลพบุรี ว่า ได้มีนักธุรกิจใจบุญ (เฮียฮ้อ เต้นทร์รถบรรทุก) เดินทางมามอบปัจจัย เข้าสมทบทุนให้กับทางสมาคม กู้ภัย โคกสําโรงสงเคราะห์ จำนวน 1 และได้มอบผ้าดิบ2 พับ เนื่องในวันครบรอบวันเกิด ให้กับทางสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์เพื่อไปทำกิจการ สาธารณะประโยชน์ทางด้านสังคม ในพื้นที่อำเภอโคกสำโรงและอำเภอใกล้เคียง ทางคณะกรรมการบริหาร สมาคมกู้ภัยโคกสำโรง สงเคราะห์ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกโปรดบันดาลอำนวยพรให้แก่ท่านผู้บริจาคและครอบครัวจงประสบแต่สิ่งที่เป็นมงคลสุขกายสบายใจมีลาภยศสรรเสริญ ปรารถนาสิ่งใดขอให้สัมฤทธิ์ผลเป็นของท่านและครอบครัวทุกเมื่อไป

     

ใจรัก วงศ์ใหญ่ ข่าว/ สมชาย. เกตุฉาย. ภาพ/ ศูนย์ข่าว 5 เหล่าทัพ จังหวัดลพบุรี