“เติ้ล ปิติพน” เผย บทร้ายใน “คุณชายตำระเบิด” ไม่ง่าย

มีฉากให้ได้ลุ้นกันทุกตอนเลยทีเดียว สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “คุณชายตำระเบิด” ทางช่อง 7HD ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น เมื่อตัวละคร ชัชชัย ที่ เติ้ล – ปิติพน พรตรีสัตย์ เปิดตัวร้ายชัดเจน งานนี้เจ้าตัวกระซิบให้ฟังเลยว่า รับบทร้ายในละครเรื่องนี้ไม่ง่าย

“ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณมาก ๆ นะครับที่ทุกคนติดตามชม ทราบว่าเรตติ้งก็ดีเลยทีเดียว สำหรับฟีดแบ็กของเติ้ลเองจะมีคนแท็กมาให้ในไอจีตลอด ชมว่าสนุกดีนะ แล้วก็ตลกด้วยเพราะตัวละครไม่ได้ร้ายแบบซีเรียสมาก ตัวชัชชัยเป็นผู้จัดการโรงแรมที่ไม่ได้ร้ายนะ แค่เขาชอบคุณต้นหอม (บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์) มาก ๆ ก็เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามาครอบครอง แต่วิธีที่เขาแสดงออกมามันก็ร้ายล่ะ ฉุดอย่างนี้ จะปล้ำเขาอย่างงี้ แล้วอีกอย่างชัชชัยก็เป็นคนทะเยอทะยานเลยวางแผนการทุกอย่าง ถามว่ายากไหมผมว่ามันก็ยากล่ะครับ แต่การทำงานง่ายขึ้นเพราะในเรื่องผมจะร่วมมือกับ พี่เตย ( กัญญกร พินิจ)พี่เตยเป็นคนเก่งมาก นอกจากส่งอารมณ์ให้แล้วพี่เขาจะคอยบอก และแนะนำตลอดว่าตอนนี้ตัวละครรู้สึกยังไง อารมณ์จะออกมาเป็นแบบไหน เพราะเวลาเราทำงานเราไม่ได้ถ่ายทำแบบเรียงลำดับฉากบางทีมีสลับเอาช่วงท้ายเรื่องมาถ่ายก่อน ดังนั้นเราต้องแม่นเรื่องบทและอารมณ์ของตัวละครในช่วงเวลานั้น ๆ ส่วนเวลาที่ต้องปะทะกับแก๊งโหน (ธนากร ศรีบรรจง)และ พี่จุ๊บจิ๊บ (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ก็มีบ้างที่จะต้องกลั้นขำ แต่โชคดีที่ตัวเติ้ลเองเคยผ่านละครคอมิดี้มาก่อน เลยทำให้รู้ว่าจังหวะที่จะเล่นเป็นแบบไหน แต่ก็เหนื่อยครับเหนื่อยตรงกลั้นขำนี่ล่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นมาก ๆ ครับ ผมไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยแม้แต่ตอนเดียว เพราะทุกตอนจะมีเรื่องราวพลิกไปพลิกมา มีฉากให้ได้ลุ้นตลอดเวลา อย่างไรก็มาติดตามชมไปด้วยกันนะครับ”

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เปิดเวที สร้างความเข้าใจ พร้อมทั้ง อธิบายขั้นตอน ต่างๆ ในการใช้สิทธิของประกันสังคม

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เปิดเวที สร้างความเข้าใจ พร้อมทั้ง อธิบายขั้นตอน ต่างๆ ในการใช้สิทธิของประกันสังคมร่วมกับ นายอรรถพล ตรึงตรอง เลขาธิการสำนักงานส่งเสริมการศึกษาเอกชน และ นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม โดยใช้ระบบ zoom ประชุมกับผู้บริหารและครูเอกชนทั่วประเทศ ทั้ง โรงเรียน เอกชน โรงเรียนสอนพิเศษ และโรงเรียนนานาชาติ ได้มีโอกาส พูดคุย เสนอแนะ และทำความเข้าใจ ในสิทธิต่างๆ ที่มีกับ ประกันสังคม ทั้งมาตรการเยียวยา ช่วยเหลือคนว่างงานที่อยู่ในระบบประกันรงเรียนเอกชนได้ขอบคุณ กระทรวงแรงงาน ที่ใส่ใจ ผู้ประกันตนทุกกลุ่ม และเปิดโอกาส ให้ได้มีการพูดคุย สอบถามข้อมูลตรงกับผู้บริหารกระทรวงแรงงานและผู้บริหารสำนักงานประกันสังคม

“บิ๊กต๊ะ” ออกตรวจเยี่ยมพร้อมมอบอาหารให้เจ้าหน้าที่ บริเวณ หน้าหมู่บ้านร่มรื่น ถ.ราชพฤกษ์

วันนี้ 28 เม.ย.63เวลา 22.00 น.  พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ได้มอบชุดบะหมี่หยกเป็ดย่างพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ หน้าหมู่บ้านร่มรื่น ถ.ราชพฤกษ์ จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.7

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. ได้มอบอาหารให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ บริเวณ ถ.พรานนก -พุทธมณฑล

วันนี้ 28 เม.ย.63  เวลา 22.30 น.  พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ได้มอบชุดบะหมี่หยกเป็ดย่างพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ ถ.พรานนก -พุทธมณฑล จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.7

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.มอบอาหารให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ บริเวณ ปากซอยรุ่งประชา ถบรมราชนนี

วันนี้ 28 เม.ย.63  เวลา 23.00 น. พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ได้มอบชุดบะหมี่หยกเป็ดย่างพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ ปากซอยรุ่งประชา ถบรมราชนนี จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ บก.น.7

ตำรวจของประชาชน สภ.ชัยบาดาล ภ.จว.ลพบุรี ลงพื้นที่บริการประชาชนชาวอำเภอชัยบาดาลอย่างเต็มใจ ให้บริการ

ศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพ จังหวัดลพบุรี รายงานข่าวมาจากจังหวัดลพบุรี ว่า ทางสถานีตำรวจภูธรอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี เมื่อ วันที่28 เมษายน 2563 ที่ผ่านนั้น
พ.ต.อ.วิโรจน์ ตัดโส ผกก.สภ.ชัยบาดาลพ.ต.ท.ภูริทัต งามประเสริฐ รอง ผกก.ป.สภ.ชัยบาดาลพร้อมกำลังฯ อำนวยความสะดวกการจราจร และจัดระเบียบ ตามมาตราการ Social distancing เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื่้อโควิด – 19 ให้กับประชาชนที่มารับสิ่งของช่วยเหลือจากผลกระทบของเชื้อไวรัสโควิด -19 ภายในบริเวณวัดลำนารายณ์ เหตุการณ์ปกติ

ใจรัก วงศ์ใหญ่
เจษฏา อู่ทรัพย์
ศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ 5 เหล่าทัพ
จังหวัดลพบุรี

“บิ๊กต๊ะ”ออกให้กำลังใจเจ้าหน้าที่พร้อมมอบอาหารเป็นกำลังใจ บริเวณ ถ.พุทธมณฑล สาย1

วันนี้ 28 เม.ย.63  เวลา 23.30 น.
พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น.ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ได้มอบชุดบะหมี่หยกเป็ดย่างพร้อมได้ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่ บริเวณ ถ.พุทธมณฑล สาย1 จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ของ สน.ภาษีเจริญ บก.น.9