จมูกโด่ง เริ่มหล่อ “น้องตฤณ” หน้าตาถอดแบบชาย วิกกี้

เพิ่งลืมตาดูโลกได้ยังไม่ถึงอาทิตย์ ตอนนี้ “น้องทริสเท่น หรือ ด.ช.ตฤณ หิรัณยัษฐิติ” ลูกชายของ ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ก็กลับไปอยู่บ้านได้แล้ว หลังจากคลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรง ทั้งคุณแม่และคุณลูก

ซึ่งล่าสุดวิกกี้อัพรูปลูกชายแบบใกล้ๆ ซูมให้เห็นหน้าตาของน้องตฤณ ขณะที่กำลังหลับตา แต่ดูเหมือนแอบยิ้มเบาๆ ต้องบอกว่าหน้าตาเริ่มชัด และเห็นถึงความน่ารักน่าชังแต่เด็กแล้ว โดยเฉพาะจมูกที่โด่งมาก และปากน่ารักจิ้มลิ้มคล้ายแม่วิกกี้ รวมๆ แล้ว เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของพ่อแม่มาก

อีกหน่อยน้องตฤณ ต้องยึดพื้นที่อินสตาแกรมพ่อชายแม่วิกกี้แน่ๆ

 

 

 

 

คลิปว่ายน้ำหนีออกจากรถหลังน้ำท่วมหนัก

คลิปว่ายน้ำหนีออกจากรถหลังน้ำท่วมหนัก

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 29 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีฝนตกติดต่อกัน 4 ชั่วโมงทำให้น้ำฝนไหลหลากท่วมถนนและบ้านเรือนหลายพื้นที่ในเขตอำเภอเมือง จ.ระยอง ทำให้รถไม่สามารถสัญจรตามเส้นทางถนนสายขนส่งใหม่ (เพลินใจ 5) ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง ถนนสายจันทอุดม ตลาดศูนย์การค้าสตาร์ ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งทำให้รถยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหายเนื่องจากถูกกระแสน้ำพัดตกถนนจมน้ำหลายคัน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดระยอง เจ้าหน้าที่กรมทางหลวงระยอง มูลนิธิกู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง เข้ามาช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน และปิดเส้นทางสัญจรให้ชาวบ้านหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางอื่น ต้องรอน้ำลดถึงจะเปิดใช้เส้นทางตามปกติได้

เนื้อหาข่าว >>> หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง