ทัวร์ญี่ปุ่นกระทบหนัก หวั่นเหตุซินแสโชกุน

บริษัทรับจัดทัวร์เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยกรณีแชร์ลูกโซ่ซินแสโชกุน กระทบภาพลักษณ์บริษัทรับจัดทัวร์ ส่งผลให้ลูกทัวร์ขาดความเชื่อมั่น ชะลอการตัดสินใจในการเดินทาง  
นายสุขสันต์ สินธุ์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการบริษัท แฮปปี้ทริปส์ จำกัด บริษัทรับจัดทัวร์เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ใน 3 เส้นทางทุกวัน มีลูกทัวร์กว่า 100 คนต่อวัน เปิดเผยกรณีปัญหาแชร์ลูกโซ่ ของซินแสโชกุน ที่นำการท่องเที่ยวไปประเทศญี่ปุ่นมาแอบอ้างนั้น ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์กลุ่มบริษัททัวร์เป็นอย่างมาก โดยลูกทัวร์ชะลอการตัดสินใจในการเดินทาง เนื่องจากขาดความเชื่อมั่น

พร้อมแนะให้นักท่องเที่ยว ไม่ควรตัดสินใจซื้อทัวร์จากราคาที่ถูกเป็นหลัก แต่ให้เลือกบริษัทจัดทัวร์ที่มีคุณภาพ ซึ่งควรศึกษาข้อมูลของบริษัททัวร์ให้รอบด้านก่อนตัดสินใจซื้อทัวร์ โดยเฉพาะประวัติของบริษัท ที่ตั้ง และใบอนุญาตประกอบกิจการว่ามีตัวตนอยู่จริงหรือไม่ ตลอดจนโปรแกรมการท่องเที่ยวนั้นตรงกับความต้องการที่ขายทัวร์มาหรือไม่

หนูน้อยวัย 3 ขวบกับลีลาการใช้ตะเกียบสุดชิลล์ (คลิป)

เด็กอ้วนชอบกินข้าวโดยใช้ตะเกียบ เจ้าหนูอายุ 3 ขวบและอาศัยอยู่ในจังหวัด Binh Duong เขาเป็นเด็กที่อ้วนที่สุดในเวียดนาม ไม่แปลกใจเลยที่แก้มเจ้าหนูจะเป็นพวกขนาดนี้

 

ช้างน้อย!! พลายสีดอแก้ว แอบมากินผลไม้ชาวบ้าน-ลงเล่นน้ำสบายใจเฉิบ

ก็มันร้อนนน.. ช้างป่าพลายสีดอแก้ว แอบมากินผลไม้ชาวบ้านอีกแล้ว แถมลงเล่นน้ำในสระ ดำผุดดำว่ายสบายใจเฉิบ โดยที่ไม่มีท่าทีดุร้ายใด ๆ ทำชาวบ้านโกรธไม่ลงเลยทีเดียว
วันที่ 19 เมษายน 2560 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ ได้รับแจ้งชาวบ้าน ต.ชากไทย อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ว่า พลายสีดอแก้ว  ช้างป่าแสนซนได้เดินลัดเลาะแนวป่าจากพื้นที่ อ.แก่งหางแมว เข้ามาเล่นน้ำในสระน้ำของชาวบ้าน และแอบกินผลไม้อีกด้วย โดยหลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ได้เดินทางมาตรวจสอบทันที
 

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพบพลายสีดอแก้วกำลังเล่นน้ำดำผุดดำว่ายในสระน้ำของชาวบ้านอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งชาวบ้านบอกว่าไม่รู้สึกหวาดกลัว หรือโกรธเคืองช้างป่าแสนซนตัวนี้ เนื่องจากพลายสีดอแก้วไม่มีท่าทีดุร้ายใด ๆ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังคงจัดกำลังเฝ้าดูแลความปลอดภัยให้กับชาวบ้าน เพื่อป้องกันชาวบ้านได้รับอันตรายอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ดี ชาวบ้านยังเผยด้วยว่า ช้างป่าพลายสีดอแก้วมาคราวนี้ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านมากมาย และยังไม่อยากให้ทางเจ้าหน้าที่พาพลายสีดอเเก้วกลับคืนสู่ป่า แต่อยากจะให้เจ้าช้างป่าแสนซนตัวนี้อยู่บริเวณนี้ไปก่อน

อัพเดทความสวย “ต้องตา” น้องสาว โตโน่ ภาคิน จัดว่าเป๊ะเลยทีเดียว

จัดว่าสวยเป๊ะเลยทีเดียว สำหรับสาว ต้องตา น้องสาวของศิลปินร็อค โตโน่ ภาคิน ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหน้าตาดีได้พี่ชายมาเหมือนกันนะเออ อัพเดทความปัง ต้องตา น้องสาว โตโน่ ภาคิน สวยไม่ใช่เล่นเหมือนกันเลยทีเดียว

เรามาชมภาพ สวยๆ ของสาวน้อย คนนี้กันค่ะ ว่า จะสวยเป๊ะ  ปัง กัน แค่ไหน

 

 

 

 

 

 

 

 

เครดิตจาก : https://www.instagram.com/tongtazmania/