ดีเจ “บุ๊คโกะ” รับน้อยใจคนหาว่าตัดกระเพาะทำผอม

ดีเจ “บุ๊คโกะ” รับน้อยใจคนหาว่าตัดกระเพาะทำผอม ปัดโหมลดน้ำหนักจนเข้าโรงพยาบาล แจงป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ แฮปปี้ธุรกิจไปได้สวย

หากพูดถึงดีเจหรือพิธีกรสุดแซ่บซี๊ดคงหนีไม่พ้น “ดีเจบุ๊คโกะ” ที่ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของตัวเองอย่างเป็นทางการเเล้ว เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ภายใต้แบรนด์ว่า “พราว”

ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นธุรกิจที่ทำให้เจ้าตัวนั้นแฮปปี้ยิ้มแก้มปริ สมกับการฝ่าฟันมาเป็นเวลาถึงหนี่งปี แต่ล่าสุดเห็นว่าทำงานหนักจนถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล หมอวินิจฉัยเป็นโรคไข้หวัดใหญ่ ซึ่งตอนนี้อาการก็หายดีแล้วจ้า

เรื่องธุรกิจส่วนตัวแฮปปี้ เพราะฝ่าฟันมาปีหนึ่งแล้ว วันนี้ก็เปิดตัวเต็มตัวและธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแรก ส่วนตัวดีใจมาก เพราะก่อนหน้านี้โดนกระแสเยอะมาก เพราะมีคนมองว่าผอมลง เพราะไปผ่าท้องตัดกระเพาะ แต่ก็ไม่ได้ออกมาแก้ข่าวอะไร บอกก็แอบมีน้อยใจบ้าง

ส่วนล่าสุดเข้าโรงพยาบาล เพราะเจ้าตัวนั้นทำงานทุกวัน เลยไม่อยากทิ้งงาน ตอนแรกก็กังวลจนมาวันหนึ่งหมอบอกให้แอดมิดก็ยอมแอดมิดหนึ่งวัน พออีกวันทราบผลหมอบอกเป็นไข้หวัดใหญ่ แต่ต้องนอนแอดมิดหนึ่งคืน เพราะส่วนตัวมีธุระต่อที่ต่างประเทศ และก็พยายามกินยาตามคุณหมอสั่งตอนนี้ร่างกายก็กลับมาปกติแล้ว

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกร@bookko

“ฮับเบิล” ดวงตาแห่งจักรวาล จับภาพ ‘กาแล็กซีรูปเลนส์’

กล้องโทรทรรศน์อวกาศฮับเบิลบันทึกภาพกาแล็กซีทรงกลม อยู่ห่างจากโลก 300 ปีแสง สันนิษฐานมีวิวัฒนาการจากกาแล็กซีรูปไข่

ภาพถ่ายจากกล้องฮับเบิลเผยให้เห็นว่า กาแล็กซี PGC 83677 มีลักษณะเป็นทรงกลมสุกสว่าง มีดาวฤกษ์และกาแล็กซีมากมายปรากฏเป็นฉากหลัง

นักดาราศาสตร์เชื่อว่า กาแล็กซีรูปร่างคล้ายเลนส์ อย่างเช่น พีจีซี 83677 นี้ มีลักษณะโครงสร้างอยู่กึ่งกลางระหว่างกาแล็กซีรูปไข่กับกาแล็กซีรูปกังหัน

พีจีซี 83677 อยู่ห่างจากโลก 300 ปีแสง มองเห็นได้ในกลุ่มดาวผมเบเรนิซ

ในภาพถ่ายล่าสุด พีจีซี 83677 ปรากฏเป็นทรงกลมสีขาวหม่น ห้อมล้อมศูนย์กลางที่สว่างเจิดจ้า ผลวิเคราะห์ก่อนหน้านี้พบว่า ขอบนอกของกาแล็กซีค่อนข้างสงบ แต่อภิมหาหลุมดำที่ใจกลางนั้นปล่อยรังสีเอ็กซ์อย่างเข้มข้น

กาแล็กซีรูปเลนส์กับกาแล็กซีรูปไข่ มีโครงสร้างคล้ายกัน นักดาราศาสตร์จึงสันนิษฐานว่า กาแล็กซีรูปเลนส์มีวิวัฒนาการมาจากกาแล็กซีรูปไข่ อย่างไรก็ดี วงการวิทยาศาสตร์ยังไม่ได้สร้างแบบจำลองที่อธิบายการเปลี่ยนผ่านจากรูปเลนส์เป็นรูปไข่

ภาพถ่ายนี้บันทึกด้วยกล้อง Advanced Camera for Surveys ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างนาซากับองค์การอวกาศยุโรป.

สวยแซบ!!!!! อาย กมลเนตร ล่าสุดสลัดลุคเด็กแนว

นับเป็นนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 3 ที่มีผลงานโดดเด่นสำหรับ อาย กมลเนตร เรืองศรี ล่าสุดสลัดลุคเด็กแนว สุดเซอร์ มาเป็นสาวเซ็กซี่ ในสไตล์ เซ็กซี่ –เนิร์ด ตอบโจทย์คอนเซ็ปต์ THE EVOLUTION OF THE BOOK หรือ วิวัฒนาการของหนังสือ ใน MiX MAGAZINE

และเนื่องจาก อาย กมลเนตร มิได้เป็นเพียงแค่นักแสดง แต่ยังเป็นคอลัมนิสต์ และหนอนหนังสือตัวยง

การถ่ายแบบครั้งนี้จึงลงตัวทุกอย่าง ส่วนเรื่องของความเซ็กซี่ สาวอายก็สู้ไม่ถอย

ทั้งจิกกล้อง โชว์เรียวขา และหน้าท้องที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งสาวอายก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการถ่ายแบบครั้งนี้ รวมไปถึงกระแสที่ว่า เธอถูกผู้ใหญ่ทั้งผลัก ทั้งดัน จนมีละครที่ปังตลอดทั้งปี

ขอบคุณภาพสวยๆ : MiX MAGAZINE